Ai là ca sĩ nhạc đồng quê được yêu thích nhất năm 2023

Bailey Zimmerman;

Top 10 ca khúc nhạc đồng quê năm 2023 (tính đến thời điểm hiện tại) đã được công bố

Bây giờ chúng ta đã đi được nửa năm, U. S. Radio Updater đã lên Twitter để chia sẻ danh sách cập nhật các bài hát được phát nhiều nhất trên đài phát thanh quốc gia vào năm 2023 cho đến nay

Những bản nhạc này được lấy từ bảng xếp hạng Mediabase hiện tại, bảng xếp hạng này giúp Bailey Zimmerman ở vị trí cao nhất cho lần thứ hai No. 1, “Đá và một nơi khó khăn. ” Ca sĩ/nhạc sĩ đang lên gần đây đã ca ngợi ca khúc này vì thành công của nó với vị trí No trong sáu tuần. 1 đĩa đơn. Ngoài ra, bài hát nổi tiếng này còn được mệnh danh là kỷ lục được phát nhiều nhất trên toàn quốc chỉ trong một tuần kể từ khi bảng xếp hạng Mediabase ra đời

Top 10 bài hát được phát nhiều nhất trên US Country Radio (Mediabase) năm 2023 (tính đến thời điểm hiện tại)

1. Rock Và Một Nơi Khó Khăn
2. Nghĩ Bạn Nên Biết
3. Cảm ơn Chúa
4. Đi, đi, đi
5. Trái tim như một chiếc xe tải
6. Xử lý bạn
7. Khiêu vũ trong nước
8. Hoang dã như cô ấy
9. Vàng

— bạn. S. Trình cập nhật radio (@USRadioUpdater) Ngày 30 tháng 6 năm 2023

Danh sách được người hâm mộ yêu thích còn có "Thought You Should Know" đầy cảm xúc của Morgan Wallen, xếp thứ 1. 2, cũng như câu chuyện tình yêu chân thành của Kane Brown và Kelyn Brown, “Thank God”, đã giành vị trí No. 3 điểm

Đảm bảo năm vị trí dẫn đầu cuối cùng trong số các bài hát được phát nhiều nhất trên đài phát thanh đồng quê vào năm 2023 là “Going, Going, Gone” của Luke Combs và “Heart Like A Truck” của Lainey Wilson. ”

Xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ 10 bài hát đồng quê hàng đầu năm 2023 trên bảng xếp hạng Mediabase, theo U. S. Trình cập nhật đài.  

1. “Rock And A Hard Place” – Bailey Zimmerman

Bailey Zimmerman thống trị các bảng xếp hạng với việc phát hành bài hát do Jet Harvey, Jacob Hackworth và Heath Warren viết lời. Bản hit đa bạch kim cũng đã và đang tạo nên làn sóng trên bảng xếp hạng Billboard Global 200 mọi thể loại, gần đây đã trở thành bản hit Top 10 đầu tiên của anh trên bảng xếp hạng Hot 100 mọi thể loại của họ.  

2. “Tôi nghĩ bạn nên biết” – Morgan Wallen

Đầu năm nay, Morgan Wallen đã có được sự nghiệp thứ tám ở vị trí số 1. Đĩa đơn số 1 với "Thought You Should Know", cũng đánh dấu lần đầu tiên Miranda Lambert đạt No. 1 với tư cách là người viết nhạc cho giai điệu được một nghệ sĩ khác thu âm. Được đồng sáng tác bởi Wallen và Lambert cùng với Nicolle Galyon, bài hát này như một lời tri ân ngọt ngào dành cho mẹ anh, Lesli Wallen.  

3. “Cảm ơn Chúa” – Kane Brown với Kelyn Brown

Ngay khi Kane Brown vỗ tay với vợ mình, Kelyn Brown, cho “Thank God”, thì rõ ràng bài hát đã được định sẵn để thành công. Giai điệu do Josh Hoge, Jaxson Free, Kyle Fishman, Christian Davis và Jared Mullins sáng tác đã được phát hành vào tháng 9 như một phần trong album mới nhất của Brown, 'Different Man' và hiện là bản hit đứng đầu bảng xếp hạng, được chứng nhận Bạch kim.  

4. “Đi, đi, đi” – Luke Combs

Kể từ khi trở lại đài phát thanh đồng quê với “Going, Going, Gone”, Luke Combs đã có thêm một ca khúc nổi bật khác từ album phòng thu thứ ba của anh ấy, Growin’ Up, được phát hành vào tháng 6 năm 2022. Đĩa đơn do siêu sao nhạc đồng quê sáng tác cùng James McNair và Ray Fulcher đã mang về cho Combs vị trí No thứ 15 liên tiếp. 1 cú đánh

5. “Trái tim như một chiếc xe tải” – Lainey Wilson

Đầu năm nay, Lainey Wilson đã giành được hai danh hiệu số 1 liên tiếp. 1 trong vòng ba tuần, phá kỷ lục về khoảng cách ngắn nhất giữa các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng trên U. S. đài phát thanh quốc gia. Wilson ghi bàn thứ ba trong sự nghiệp Không. Đĩa đơn số 1 với “Heart Like A Truck,” nằm trong Album nhạc đồng quê Bell Bottom mới nhất của cô ấy. Tiếp theo thành tích này là lần thứ tư của cô ấy Không. 1, một bản song ca mạnh mẽ với HARDY có tựa đề “đợi trong xe tải. ”

6. “Xử lý bạn” – Parker McCollum

Sau khi leo lên bảng xếp hạng trong nhiều tuần, "Handle On You" của Parker McCollum cuối cùng đã đứng đầu bảng xếp hạng Mediabase/Country Aircheck vào tháng 5 năm 2023, mang về cho McCollum lần thứ ba liên tiếp vị trí No. 1 cú đánh. Luke Combs, Dan và Reid Isbell và Jamie Davis chịu trách nhiệm chấp bút cho giải CMA Entertainer of the Year lần thứ 14 liên tiếp. 1

7. “Dancin’ In The Country” – Tyler Hubbard

Tyler Hubbard tiếp tục ghi dấu ấn trên đài phát thanh đồng quê với tư cách là nghệ sĩ solo kể từ khi tách khỏi bộ đôi nổi tiếng Florida Georgia Line vào năm 2022. Trong năm qua, Hubbard đã đạt được nhiều thành công với các bài hát như “Dancin’ In The Country”, đây là đĩa đơn thứ hai trong album cùng tên của anh ấy. Ca khúc lạc quan được tôn vinh là bài hát Không thứ hai của Hubbard. 1 bản hit với tư cách nghệ sĩ solo và đứng đầu bảng xếp hạng sự nghiệp thứ 21 trên Country Radio.  

8. “Hoang dã như cô ấy” – Corey Kent

Sau một năm phát trực tuyến, đĩa đơn đầu tay của Corey Kent, "Wild As Her" đã đạt vị trí quán quân trên đài phát thanh đồng quê, từ vị trí No. 4 đến Không. 1 trên bảng xếp hạng Mediabase vào tháng 5 năm 2023. Bài quốc ca từ cửa sổ hướng xuống đã chứng tỏ là một điều gì đó đặc biệt đối với người gốc Oklahoma vì nó báo hiệu một chiến thắng không chỉ cho anh ta mà còn cho tất cả “những người mơ mộng không ngừng nghỉ” ngoài kia.  

9. “Vàng” – Dierks Bentley

Dierks Bentley tuyên bố sự nghiệp thứ 22 của mình Không. 1 với ca khúc “Gold” do anh đồng sáng tác cùng Luke Dick, Ross Copperman, Trent Dabbs và Ashley Gorley. Ca khúc chủ đề trong album phòng thu thứ 10 của anh, Gravel & Gold, nằm ở giữa bộ sưu tập và tạo nên giai điệu cho phần còn lại của dự án. Giai điệu nồng nhiệt bao trùm một góc nhìn mới về cuộc sống và tôn vinh vẻ đẹp của sự tự nhận thức áp dụng cho cả con đường cá nhân và nghề nghiệp của anh ấy.  

10. “Cô ấy đã đánh bại tôi ở Carolina” – Cole Swindell

Trong buổi sáng tác trước đó với Thomas Rhett, Cole Swindell và ngôi sao nhạc đồng hương của anh đã có ý tưởng tái hiện lại ca khúc đầu tay của ca sĩ nhạc đồng quê Jo Dee Messina năm 1996, “Heads Carolina, Tails California. ” Kết quả là Swindell đã đưa ra quyết định Không trong nhiều tuần. 1 hit, “She Had Me At Heads Carolina. Ca khúc hấp dẫn đã đưa Swindell trở thành nghệ sĩ duy nhất trong năm 2022 có 4 tuần liên tiếp No. 1 đĩa đơn

Ca sĩ nhạc đồng quê số một năm 2023 là ai?

Trong số ra ngày 7 tháng 1 năm 2023, "You Proof" của Morgan Wallen đã đứng ở vị trí số một trên Country Airplay, tuần thứ 10 bài hát ở vị trí quán quân, kéo dài kỷ lục được thiết lập vào tuần trước cho đĩa đơn quán quân lâu nhất dựa trên đĩa đơn quán quân.

Nghệ sĩ nhạc đồng quê số 1 là ai?

native Morgan Wallen giữ vững danh hiệu Nghệ sĩ đồng quê hàng đầu năm 2022 của Billboard. Đồng thời, anh về nhất với tư cách nam nghệ sĩ country hàng đầu. Bản tóm tắt âm nhạc cuối năm của Billboard thể hiện số liệu tổng hợp cho từng nghệ sĩ, danh hiệu, hãng thu âm và người đóng góp âm nhạc trên bảng xếp hạng hàng tuần vào tháng 11. Ngày 20 tháng 11 năm 2021 đến tháng 11.

Những nghệ sĩ nước nóng đáng xem năm 2023 là ai?

Các nghệ sĩ đáng xem năm 2023 của Hot Country bao gồm Avery Anna, Dylan Marlowe, Ella Langley, Ernest, 49 Winchester, Jackson Dean, Josh Ross, Megan Moroney, Restless Road và Tanner Adell< . .

Nhạc đồng quê năm 2023 phổ biến đến mức nào?

Như Billboard đã báo cáo vào tháng 7, mức tiêu thụ nhạc đồng quê ở Hoa Kỳ đã tăng 20. 3% so với cùng kỳ năm trước trong 26 tuần đầu năm 2023 , theo Luminate. Đó là một sự cải thiện đáng kể so với 2. Mức tăng trưởng 5% so với cùng kỳ năm 2022.