Hội nghị Microsoft tháng 5 năm 2023

Bạn đã sẵn sàng nâng cao kỹ năng của mình, tìm hiểu những phát triển mới nhất và sánh vai với các đồng nghiệp trong hệ sinh thái Microsoft chưa? . sự kiện công nghệ đã trở lại.   

Các sự kiện và cuộc gặp gỡ công nghệ là nơi tuyệt vời để các chuyên gia Microsoft 365 và Azure gặp nhau, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và học hỏi những điều mới.  

Nếu bạn đang muốn tạm dừng tham gia các hội thảo trên web về Zoom năm nay và thực hiện theo cách truyền thống, thì đây là một số sự kiện sắp tới mà bạn có thể nghe ý kiến ​​từ các chuyên gia và trò chuyện trực tiếp với các đồng nghiệp Microsoft 365 và Azure của mình.   

DEVNEXUS

Ngày 4-6 tháng 4 năm 2023
Trung tâm Hội nghị Thế giới Georgia, Atlanta, GA

Sự kiện nền tảng Java lớn nhất ở Hoa Kỳ, Devnexus diễn ra trong ba ngày, bắt đầu bằng cả ngày với các buổi hội thảo thực hành. Hai ngày tiếp theo sẽ có rất nhiều bài thuyết trình và trình diễn trực tiếp về các chủ đề nóng nhất trong ngành, mang đến cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về các xu hướng công nghệ mới nhất.  

Đăng ký

CloudNativeCon

Ngày 18-21 tháng 4 năm 2023
RAI, Amsterdam, Hà Lan

Hội nghị hàng đầu của Cloud Native Computing Foundation quy tụ những người áp dụng và nhà công nghệ từ các cộng đồng nguồn mở và bản địa đám mây hàng đầu. Sự kiện này diễn ra cùng với sự kiện chị em KubeCon và có sự góp mặt của các diễn giả từ các công ty công nghệ hàng đầu như Apple và Spotify.   

Đăng ký

ngày chấm

Ngày 20 tháng 4 năm 2023
Trung tâm sự kiện Agora, Iași, Romania

Cái này. Hội nghị Kiến trúc phần mềm & NET tập hợp các. NET để có những buổi nói chuyện và hội thảo chuyên sâu từ các chuyên gia. Các diễn giả chuyên gia về NET và Microsoft Azure.   

Đăng ký

RSAC 2023

Ngày 24-27 tháng 4 năm 2023
Trung tâm Moscone, San Francisco, CA

Với hơn 500 cuộc tọa đàm và phiên tương tác, Hội nghị RSA là sự kiện an ninh mạng hàng đầu quy tụ các nhà lãnh đạo để chia sẻ kiến ​​thức và thảo luận về tương lai của bảo vệ kỹ thuật số.  

Đăng ký

Hội nghị Microsoft 365 2023

Ngày 1-ngày 2 tháng 5 năm 2023
MGM Grand, Las Vegas, NV

Đề cập đến tất cả mọi thứ về Ứng dụng Kinh doanh, Hội nghị Microsoft 365 năm nay có 150 phiên và 18 hội thảo trong hai ngày, mang đến cho người tham dự cơ hội tìm hiểu về các công cụ cộng tác mới nhất và khả năng AI đang thay đổi nơi làm việc.  

 

Hội nghị đám mây và bản sắc châu Âu

Ngày 9 tháng 5 năm 2023
Berlin, Đức

Hội nghị Đám mây và Bản sắc Châu Âu mang đến cho bạn thông tin chi tiết qua 180 phiên và chào đón hơn 1.000 chuyên gia đám mây đến thảo luận về tương lai của số hóa.  

Đăng ký

Hội nghị thượng đỉnh hệ điều hành

Ngày 10-12 tháng 5 năm 2023
Vancouver, Canada

Hội nghị thượng đỉnh nguồn mở là sự kiện không thể bỏ qua dành cho các nhà phát triển, nhà công nghệ và lãnh đạo cộng đồng nguồn mở. Với một số bài hát chuyên môn, các chuyên gia của Microsoft có thể đặc biệt quan tâm đến CloudOpen, tập trung vào các công nghệ cơ sở hạ tầng đám mây và gốc đám mây.   

Đăng ký

Hội nghị thượng đỉnh hợp tác châu Âu

Ngày 22 – 24 tháng 5 năm 2023
Düsseldorf, Đức

Sự kiện Microsoft 365 lớn nhất ở Châu Âu, Hội nghị Thượng đỉnh Cộng tác Châu Âu bao gồm tất cả mọi thứ về Nơi làm việc hiện đại và Chuyển đổi kỹ thuật số; . Đây là một sự kiện đặc biệt hơn trong năm nay, khi sự kiện này kỷ niệm 10 năm thành lập.  

Đăng ký

TÍCH HỢP 2023

Ngày 5-7 tháng 6 năm 2023
London, Vương quốc Anh

Với tư cách là Hội nghị Công nghệ Tích hợp Microsoft lớn nhất thế giới, bạn có thể mong đợi những điều lớn lao từ sự kiện kéo dài ba ngày này. Lắng nghe ý kiến ​​của các nhà lãnh đạo trong ngành, kết nối với các đồng nghiệp của bạn và tìm hiểu về các xu hướng cũng như cập nhật mới nhất từ ​​Nhóm sản phẩm Microsoft và Cộng đồng tích hợp toàn cầu.   

Đăng ký

aMS Berlin 2023

Ngày 15 tháng 6 năm 2023
Hubraum, Berlin, Đức

Tập trung vào nền tảng Microsoft 365, sự kiện miễn phí kéo dài một ngày này tổ chức các phiên và hội thảo trên nhiều kênh song song, cho phép bạn tìm hiểu về các giải pháp mới cho Microsoft 365 phù hợp với bạn và trao đổi ý tưởng với các chuyên gia.  

Đăng ký

Giao tiếp

Ngày 21-22 tháng 6 năm 2023
Thế giới Mercedes-Benz, Surrey, Vương quốc Anh

Là hội nghị dành riêng cho cộng đồng Microsoft Teams, Commsverse tập trung cao độ vào việc cải thiện việc sử dụng các công nghệ của Microsoft Teams tại nơi làm việc.   

Đăng ký

Visual Studio TRỰC TIẾP

Ngày 17-21 tháng 7 năm 2023
Trung tâm Hội nghị Microsoft, Redmond, WA

Ra mắt vào năm 1993, VSLive. đã là một phần quan trọng trong lịch của các Nhà phát triển trong nhiều năm. Dành riêng cho việc đào tạo cho các nhà phát triển, kiến ​​trúc sư phần mềm, kỹ sư và nhà thiết kế, sự kiện này diễn ra trong năm ngày và có nội dung đào tạo chuyên sâu, kết nối mạng và niềm vui. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc với Microsoft Visual Studio 2022,. NET 6, DevOps, MAUI, JavaScript, TypeScript, Angular và Blazor.  

cố vấn công nghệ

Ngày 17-21 tháng 7 năm 2023
Trụ sở chính của Microsoft, Redmond, WA / Hyatt Regency Bellevue

Hiện đã là năm thứ 25, TechMentor là hội nghị đào tạo CNTT cung cấp 5 ngày đào tạo chuyên sâu và kết nối mạng dành cho các chuyên gia làm việc với các nền tảng như Trung tâm quản trị Microsoft 365, An ninh mạng, Microsoft Teams, Active Directory, Windows 11 và PowerShell 7.  

Đăng ký

Khám phá VMware

Ngày 21-24 tháng 8 năm 2023
Trung tâm hội nghị và triển lãm Venice, Las Vegas, NV

Sự kiện nhiều đám mây hàng đầu này quy tụ một cộng đồng gồm các chuyên gia và nhà lãnh đạo công nghệ, cùng nhau tìm hiểu cách xây dựng một thế giới nhiều đám mây tốt hơn. Mong đợi được đào tạo thực hành về các công nghệ mới và phổ biến, cùng với các buổi lãnh đạo về các chủ đề như ứng dụng doanh nghiệp, kiến ​​trúc đám mây, cơ sở hạ tầng, mạng và bảo mật.  

Đăng ký

SaaStr thường niên 2023

Ngày 6-8 tháng 9 năm 2023
Trung tâm sự kiện quận San Mateo, San Francisco, CA

Sự kiện cộng đồng SaaS và đám mây lớn nhất thế giới, SaaStr là một hội nghị độc đáo được tổ chức ngoài trời tại Khu vực Vịnh San Francisco xinh đẹp. Được tổ chức trong ba ngày, sự kiện chào đón hơn 12.000 người đam mê đám mây tham gia hàng trăm hội thảo và hàng nghìn buổi tư vấn dưới ánh nắng California. Các nhà lãnh đạo công nghệ hàng đầu cùng nhau chia sẻ kiến ​​thức và bài học của họ, thảo luận về các phương pháp hay nhất và tổ chức các sự kiện đào tạo nhóm.   

Đăng ký

Hội nghị thượng đỉnh Bờ biển phía Nam 2023

Ngày 13-14 tháng 10 năm 2023
Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Quốc tế Farnborough, Farnborough, Vương quốc Anh

South Coast Summit là hội nghị cộng đồng công nghệ đám mây được thiết kế dành cho các chuyên gia CNTT và người dùng cuối. Sự kiện bao gồm toàn bộ hệ thống của Microsoft từ Ứng dụng doanh nghiệp và Công việc hiện đại đến Bảo mật và tuân thủ và Microsoft Azure.  

Đăng ký

Khám phá VMware

Ngày 6-9 tháng 11 năm 2023
Fira Gran Via, Barcelona, ​​Tây Ban Nha

Sự kiện nhiều đám mây hàng đầu này quy tụ một cộng đồng gồm các chuyên gia và nhà lãnh đạo công nghệ, cùng nhau tìm hiểu cách xây dựng một thế giới nhiều đám mây tốt hơn. Mong đợi được đào tạo thực hành về các công nghệ mới và phổ biến, cùng với các buổi lãnh đạo về các chủ đề như ứng dụng doanh nghiệp, kiến ​​trúc đám mây, cơ sở hạ tầng, mạng và bảo mật.  

Đăng ký

Hội nghị thượng đỉnh cộng đồng dữ liệu PASS 2023

Ngày 14-17 tháng 11 năm 2023
Seattle, WA 

Hội nghị thượng đỉnh cộng đồng dữ liệu PASS là bước phát triển tiếp theo của Hội nghị thượng đỉnh PASS, mang đến hơn hai thập kỷ chuyên môn với tư cách là hội nghị dữ liệu hàng đầu. Tập trung vào các xu hướng mới và sự đổi mới thông qua các cơ hội học tập và kết nối, những người tham dự sẽ được nghe ý kiến ​​từ các chuyên gia đầu ngành, tạo kết nối để thăng tiến nghề nghiệp và khám phá các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến cho nhiều nền tảng cơ sở dữ liệu khác nhau.  

Đăng ký

Microsoft đốt cháy

Ngày 15-16 tháng 11 năm 2023
Vị trí TBA

Hội nghị thường niên của Microsoft dành cho các nhà phát triển và chuyên gia CNTT đã trở lại. Diễn ra vào tháng 11 tại một địa điểm chưa được tiết lộ, mong đợi được nghe ý kiến ​​từ những người đứng đầu Microsoft và cập nhật những cải tiến mới nhất trong ngành.  

Tìm hiểu thêm

ESPC23

Ngày 27-30 tháng 11 năm 2023
RAI, Amsterdam, Hà Lan

Hội nghị SharePoint, Office 365 và Azure Châu Âu quay trở lại, tổ chức các buổi nói chuyện và đào tạo để giúp bạn nắm vững mọi thứ về Microsoft 365 và Azure. Sự kiện năm ngoái có các bài phát biểu quan trọng từ các nhân vật hàng đầu của Microsoft, bao gồm Chủ tịch Nền tảng & Ứng dụng Cộng tác tại Microsoft Jeff Teper và Scott Hanselman, Giám đốc Chương trình Đối tác tại Microsoft.  

Đăng ký

Hội nghị thượng đỉnh đám mây châu Âu

Ngày 4-6 tháng 12 năm 2023
RMCC Wiesbaden, Đức

Hội nghị thượng đỉnh đám mây châu Âu là một trong những hội nghị Microsoft Azure và Cloud Technologies hàng đầu châu Âu. Hơn 100 diễn giả hàng đầu trong ngành sẽ lên sân khấu trong ba ngày, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về công nghệ tiên tiến. Các chủ đề bao gồm bảo mật đám mây, dữ liệu và AI, cơ sở hạ tầng đám mây, hiện đại hóa ứng dụng và quản trị nền tảng đám mây.   

Đăng ký

Hội nghị Microsoft Azure và AI

Ngày 5-7 tháng 12 năm 2023
Khu nghỉ dưỡng Walt Disney World Swan và Dolphin, Orlando, FL

Sự kiện học tập kéo dài ba ngày này sẽ có các bài phát biểu quan trọng của các nhà lãnh đạo Microsoft như EVP Scott Guthrie và CVP Charles Lamanna, cùng với hơn 200 phiên thảo luận về tương lai công nghệ của Microsoft. Mong đợi các buổi nói chuyện và hội thảo đầy thông tin sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về các bản phát hành công nghệ mới, bao gồm. NET Maui,. NET 6, C# 10, Visual Studio 2022, Azure, v.v.  

Đăng ký

Cập nhật tin tức mới nhất về Azure và các sự kiện của Microsoft trên blog Nigel Frank của chúng tôi. Chúng tôi cũng thường xuyên chia sẻ lời khuyên về nghề nghiệp và tuyển dụng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bạn cần trợ giúp về vấn đề gì, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nó ở đây

Muốn có thêm thông tin chi tiết về hệ sinh thái Microsoft?

Hướng dẫn tuyển dụng và tuyển dụng Microsoft 365 và Azure hàng năm của chúng tôi xem xét mức lương, lợi ích, kỹ năng, động lực, tình cảm và chuyển động trên toàn cảnh toàn cầu của Microsoft

Hội nghị Microsoft 2023 ở đâu?

Ngày 2-4 tháng 5 năm 2023 tại Las Vegas, Nevada tại MGM Grand . Microsoft là nhà tài trợ kim cương cho Microsoft 365 Conference 2023 #M365CONF.

Sẽ có Microsoft Ignite 2023?

Ngày 15–16 tháng 11 năm 2023 theo giờ Thái Bình Dương . Kết nối trực tuyến với cộng đồng toàn cầu mọi lúc mọi nơi trong khi học hỏi từ các bài phát biểu, phiên thảo luận nhóm và tham gia các cuộc thảo luận trực tiếp miễn phí.

Ignite 2023 sẽ được tổ chức ở đâu?

Hội nghị Ignite 2023 của Microsoft sẽ được tổ chức tại Seattle vào ngày 14-17 tháng 11 và bạn đã có thể đăng ký trực tiếp hoặc miễn phí .

Hội nghị Microsoft Build 2023 giá bao nhiêu?

Hội nghị năm 2023 được công bố vào ngày 14 tháng 3 năm 2023. Phần trực tuyến miễn phí được tổ chức từ ngày 23 đến ngày 24 tháng 5 và phần trực tiếp được tổ chức tại Seattle từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 5 với các buổi hội thảo vào ngày 22 tháng 5. Vé cho sự kiện trực tiếp là $1525 và hội thảo là $225 .