Kỳ nghỉ đông ở Bihar 2023 bằng tiếng Hindi

Kỳ nghỉ đông 2022-23 ở bang Bihar đã được công bố. Năm nay nghỉ đông được thông báo hơi sớm, đề phòng thời tiết cực lạnh và tình hình covid đang diễn ra. Kỳ nghỉ đông ở Bihar có thể sẽ kéo dài mười lăm ngày. Tất cả các trường thuộc tất cả các hội đồng, có thể là hội đồng Bihar, CBSE, ICSE hoặc bất kỳ hội đồng nào khác, được yêu cầu tuân theo thời gian nghỉ đông.  

Các trường học có thể sẽ mở cửa trở lại sau ngày 16 tháng 1, khi kỳ nghỉ kết thúc. Tuy nhiên, chính phủ sẽ đưa ra một thông báo mới về việc mở cửa trở lại và các quy tắc phải tuân theo khi tham gia các lớp học ngoại tuyến.  

Kỳ nghỉ đông tại các trường học ở Bihar 2022-23

Kỳ nghỉ đông ở Bihar sẽ kéo dài mười lăm ngày. Nó rất có thể sẽ bắt đầu vào ngày 1. 01. 2023 và sẽ kết thúc vào ngày 15. 01. 2023. Bihar đang phải đối mặt với cái lạnh khắc nghiệt trong năm nay. Đặc biệt là vào buổi sáng, nhiệt độ rất thấp. Trẻ em không thể đến trường trong cái lạnh cóng như vậy. Chính quyền không có tâm trạng mạo hiểm cuộc sống của những đứa trẻ và buộc chúng phải tham gia các lớp học.  

Nhiệm kỳ của kỳ nghỉ đông nên được tuân theo bởi cả các tổ chức chính phủ và phi chính phủ. Hội đồng giáo dục đại học đã nghiêm khắc yêu cầu tất cả các cơ sở giáo dục tiếp tục đóng cửa trong thời gian này.  

  • Bấm vào đây để tải thư
  • Lịch Bihar Sarkar PDF

आमतौर ’. जैसे ही. Thedarshika. com वेबसाइट पर जा कर पता कर पाएँगे. यह साईट आपको सबसे पहले छुटियों के बारे में बतागऀ. आप हमारे आर्टिकल को नियमित तौर पर चेक करते रहें. ऑफिसियल सूचना आते ही हम यहा अपडेट कर देंगे

Có rất nhiều nhầm lẫn xảy ra giữa học sinh và phụ huynh về việc mở cửa trở lại. Bạn có thể tự hỏi liệu các trường học sẽ mở cửa trở lại hay không. Cho dù tất cả học sinh sẽ được phép tham dự các lớp học hay không. Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về mọi thứ ở đây trên trang web của chúng tôi. Do đó, để luôn cập nhật về mọi thứ, hãy tiếp tục kiểm tra không gian này. Hiện tại, kỳ nghỉ đông có thể sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 1 và sẽ tiếp tục trong mười lăm ngày. Trước khi mở cửa trở lại, chính phủ sẽ lại đưa ra thông báo mới để thông báo cho công chúng.  

Mở lại trường học ở Bihar

Các lớp từ 9 đến 12 đã bắt đầu. Ghi nhớ các kỳ thi hội đồng và giáo dục đại học mà họ đang chuẩn bị, chính phủ nghĩ rằng học sinh lớp 9, 10, 11 và 12 cần phải tham gia các lớp học.  

Tuy nhiên, chính phủ đã đưa ra một số quy tắc covid nhất định mà chính quyền trường học phải tuân theo. Đây là danh sách các quy tắc-

  • Cả hai lớp học trực tuyến và ngoại tuyến sẽ diễn ra đồng thời. Nếu học sinh không thoải mái khi đến trường thể chất, các em có thể tiếp tục học qua các lớp học trực tuyến.  
  • Tất cả các trường học, cả công lập và tư nhân, nên thực hiện đo thân nhiệt tại cổng. Học sinh phải trải qua kiểm tra thân nhiệt và nếu phát hiện bất kỳ triệu chứng covid nào, học sinh sẽ bị cấm tham gia các lớp học.  
  • Các lớp học sẽ tiếp tục với 50% sức chứa. Học sinh dựa trên số điểm danh của mình sẽ được giáo viên thông báo về ngày học của mình.  
  • Tất cả học sinh nên mang theo chai nước của mình. Họ có trách nhiệm tránh uống nước từ chai của người khác. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và ngăn chặn sự lây lan của virus.  
  • Tất cả các lớp học nên có nước rửa tay. Phòng làm việc của giáo viên và các văn phòng khác trong trường cũng nên có dung dịch sát khuẩn.  
  • Tất cả giáo viên, học sinh và các nhân viên không phải là giáo viên phải luôn đeo khẩu trang khi ở trong khuôn viên trường học.  

www. Darshika. trang web com đã cung cấp tin tức xác thực trong bốn năm qua. Mọi tin tức khác về kỳ nghỉ đông của Bihar 2021-2022 sẽ được thông báo tại đây. Đảm bảo chia sẻ tin tức với bạn bè và gia đình của bạn để thông báo cho họ về điều tương tự.  

Kỳ nghỉ học Kỳ nghỉ đông tháng 1 năm 2023. बड़ी बड़ी बड़ी बड़ी दे दे

आपको बता दे की राजधानी दिल्ली के साथ-साथ सटे राज्यों Uttar Pradesh, Uttarakhand and Haryana, Himachal Pradesh, Rajasthan, Madhya Pradesh and Chhattisgarh की राज्यों सरकार या विभिन्न जिलों के प्रशासन द्वारा सर्दी को देखते हुए schools में winter vacation January 2023 से सम्बन्धित घोषणाएं

Chính phủ Delhi Delhi ने Chính phủ và các trường tư thục को 1 से 15 जनव 2023 . -

Kỳ nghỉ đông Delhi Kỳ nghỉ học tháng 1 năm 2023. 1-15 जनवरी तक बंद रहैंगे दिल्ली के स्कूल

Kỳ nghỉ đông Kỳ nghỉ học LÊN Tháng 1 năm 2023

बत दे र र र र

Chính quyền quận Ghaziabad ने आदेश है है कि षण . Y. ने कह थ कि कि ’हे हे हे हे हे हे

Meerut में Các trường học को 1 जनव खने खने खने

Kỳ nghỉ đông của trường học vào tháng 1 năm 2023 tại Bihar

LÊN तरह ही Chính phủ Bihar ने पू र र

Kỳ nghỉ đông tháng 1 năm 2023 Kỳ nghỉ học ở Haryana. 1 से 15 जनवरी तक Haryana के Đóng cửa trường học

आपको बत दे दिल

Kỳ nghỉ đông tháng 1 năm 2023 Trường Punjab. Punjab में दो चरणों में होगा Kỳ nghỉ đông

चल चल त त ब ब

सर्दियों की छुट्टियां कब होगी 2023 Bihar?

स्कूल की छुट्टी कब तक है 2023 UP Winter?

liệu bạn có tin vào năm 2023 không?

बिह र में कूलों को को. अब सोमवार (16 tháng 5 năm 2023) से स्कूलों को फिर से खोला को फिर से खोला खोला 2>.

स्कूल कब तक बंद रहेगा 2023 Bihar me?