Những kiểu tóc mới cho năm 2023 là gì?

Tôi hoàn toàn thích những kiểu tóc không cần dùng nhiệt, thích dùng thuốc tẩy và vẻ ngoài ít phải bảo dưỡng, đừng hiểu sai ý tôi. Nhưng, cuộc sống là tất cả về sự cân bằng. Vì vậy, mặc dù những đường cắt và màu sắc dễ dàng, mát mẻ đã trở thành hiện trạng trong vài năm qua, nhưng đã đến lúc cần phải thay đổi một chút—một sự xoay chuyển nếu bạn muốn. Như vậy, xu hướng tóc năm 2023 là một chút, tốt, thêm. Nghĩ. Những kiểu cắt tóc đòi hỏi sự bảo dưỡng cao hơn, những loại thuốc nhuộm đòi hỏi sự chỉnh sửa tôn giáo và những lớp hoàn thiện bóng đòi hỏi phải có một kho dự trữ các sản phẩm dành cho tóc để “có được vẻ ngoài như ý”. ”

“Năm 2023 sẽ là một năm quan trọng đối với các xu hướng tóc táo bạo, rực rỡ và mang tính tuyên bố,” nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Justin Anderson (mở trong tab mới). On the haircut front, pixies, bangs (yes, OG blunt bangs), and even bobs are making a major comeback. And when it comes to color? Gear up for more red (it’s the new neutral), icy blondes à la the Targaryans, and a sprinkle of cinnamon brown highlights that will transcend the typical warm-toned winter hue. In short, experimentation is the name of the game. Go big, go home! Get the chop! Take the risk! You get the point.

Nếu bạn không chắc bắt đầu từ đâu, vui lòng cuộn về phía trước. Tôi đã liên hệ với những nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất ở Hollywood để tìm hiểu xu hướng tóc sẽ thống trị vào năm 2023.  

Bob cùn

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Clariss Rubenstein cho biết: “Chúng tôi đã quá gắn bó với mái tóc quá nhiều kết cấu trong một thời gian dài, được cắt và tạo kiểu, và tôi đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy mạnh mẽ của những kiểu tóc sạch sẽ đang quay trở lại. “Tóc bob cùn là kiểu tóc sạch sẽ, cổ điển. Nó có một đường trọng lượng lớn ở chu vi và có thể được đeo lượn sóng hoặc thẳng. Đó là vượt thời gian và đánh bóng. Tóc búi bóng mượt đang lên ngôi, và kiểu tóc này chính là câu trả lời của cô nàng tóc ngắn. ”

Bài đăng được chia sẻ bởi Chris Appleton (@chrisappleton1) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

hồi sinh tóc đỏ

Tất cả mọi người từ Zendaya đến Gigi Hadid đều có khoảnh khắc để tóc đỏ vào năm ngoái và không có dấu hiệu nào cho thấy màu tóc này sẽ sớm biến mất. Anderson nói: “Màu đỏ đã có một khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa hè này và tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ vẫn thấy điều đó tiếp tục vào năm tới nhưng với những tông màu vui tươi hơn. “Màu dâu tây, màu đồng và màu nâu đậm sẽ tiếp tục là xu hướng hàng đầu. ” Nhưng DIY-ers được cảnh báo. Bạn chỉ có thể nâng màu của mình rất nhiều với thuốc nhuộm hộp. Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Lacy Redway cho biết: “Nếu bạn muốn nhuộm màu sáng hơn, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia được đào tạo để nâng màu tóc lên dần dần để không làm hỏng các sợi tóc của bạn.  

Tin vui? . (opens in new tab), to help tide you over between salon visits. 

Bài đăng được chia sẻ bởi Tessa Thompson (@tessamaethompson) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

Phong cách sáng bóng cao

Tóc thủy tinh, nhưng làm cho nó bồng bềnh. “Ổ khóa mượt mà, bóng bẩy không nhất thiết có nghĩa là ghim thẳng. Rubenstein nói: Một kiểu tóc sấy khô sáng bóng, bóng bẩy, mặc dù có vẻ ngoài cổ điển, đang rất hot hiện nay. Vì vậy, hãy lấy bàn chải tròn của bạn và một sản phẩm tăng cường độ bóng (cô ấy khuyên dùng Dầu Unite U), và đi đến thị trấn. Bạn có thể thêm một vài lọn tóc, tạo kiểu buộc nửa đầu bằng nơ hoặc thậm chí là cuộn tóc. Phong cách thực tế hoàn toàn là lựa chọn của bạn—xu hướng ở đây là hoàn thiện bắt sáng. Như Anderson đã nói. “Không có gì lộng lẫy hơn vẻ ngoài của một mái tóc bóng mượt, phản chiếu mạnh mẽ và khỏe mạnh. ”

Bài đăng được chia sẻ bởi Danielle Priano (@daniellepriano) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

Tóc vàng đậm, sáng

Khi Anderson, người chịu trách nhiệm về những cô gái tóc vàng như Kristin Cavallari và Gwyneth Paltrow, và nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Jenna Perry, người có khách hàng bao gồm Jennifer Lawrence và Bella Hadid, nói rằng có một xu hướng tóc vàng mới—bạn hãy lắng nghe. “Năm 2023 sẽ là năm của những sắc màu bạch kim táo bạo. Anderson nói:. Về phần mình, Perry dự đoán cô gái tóc vàng mùa đông, hay còn gọi là tóc vàng Targaryen a la House of Dragons, sẽ chiếm vị trí trung tâm. “Đó là màu tóc vàng nhạt nhất từng có,” cô ấy nói thêm.  

Mặc dù đây là màu có tác động mạnh, nhưng việc giữ cho tóc vàng của bạn sáng và phần chân tóc của bạn ở mức tối thiểu sẽ rất hiệu quả. Bạn có thể sẽ cần các buổi chỉnh sửa và săn chắc da thường xuyên, nhưng một thói quen bảo dưỡng tại nhà vững chắc cũng quan trọng không kém. Tôi là một fan cuồng của dầu gội có tông màu tím (Olaplex (opens in new tab) là sản phẩm yêu thích của cá nhân tôi), nhưng bạn cũng không thể sai . “Nó sẽ loại bỏ tất cả các khoáng chất và tạp chất thích bám vào các sợi tóc vàng, khiến chúng trông xỉn màu và thiếu sức sống. Đây sẽ là vũ khí bí mật của bạn để giữ cho mái tóc vàng của bạn luôn ở trạng thái sáng nhất. ”  (opens in new tab). “It will pull out all the minerals and impurities that like to cling to blonde strands, causing them to look dull and lifeless. This will be your secret weapon to keep your blonde in its brightest state.” 

Bài đăng được chia sẻ bởi Jenna Perry (@jennaperryhair) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

kịch tính

Ok, nghe tôi nói. Xu hướng tiếp theo này không phải là một xu hướng. Nó giống như một cách tiếp cận bạn-do-bạn để cắt tóc. Anderson nói: “Đã lâu rồi chúng ta chưa thấy thời điểm 'cắt tóc' lớn, nhưng năm 2023 là năm của những phong cách tạo nên tuyên bố. Các tùy chọn điều hành gam màu, nhưng cam kết tạo ra sự rung cảm mới là điều quan trọng. Bạn có thể chọn để trở nên bóng bẩy và tinh tế với tóc bob (xem phần trên) hoặc cắt toàn bộ với kiểu tóc pixie. Nếu nó đưa ra một tuyên bố, nó sẽ đi.  

Bài đăng được chia sẻ bởi Hair MacGyver. (@nikkinelms) (mở trong thẻ mới)

Một bức ảnh được đăng trên

sắc thái của brunette

Tóc nâu không bao giờ lỗi thời, nó chỉ thực sự xuất hiện vào lúc này. Và các tùy chọn bóng râm là vô tận. Perry dự đoán màu nâu quế nhạt giống “màu gấu bông” sẽ dẫn đầu xu hướng. Tình cảm tóc nâu của Anderson rơi vào đầu kia của quang phổ. “Màu nâu sô cô la đậm, phong phú sẽ trở lại mạnh mẽ. Các tông màu rực rỡ, ấm áp trông rất bắt mắt đối với rất nhiều người và kết hợp tốt với màu caramel hoặc mật ong để tăng thêm không gian. ” Tuy nhiên, Rubenstein muốn công lý cho những sắc thái rơi vào giữa. “Tôi thích màu nâu vừa phải đang được đón nhận. Trong một thời gian dài, những cô gái có mái tóc nâu vừa phải cảm thấy như chúng tôi phải nhuộm màu sáng hơn hoặc tối hơn. Hóa ra, màu nâu trung bình là hoàn hảo theo cách của nó. Có thể thêm một chút son bóng chỉ để tỏa sáng. Cảm ơn Hailey Bieber”, cô nói đùa.  

Bất kể bạn hạ cánh ở đâu, bạn sẽ cần một sự kết hợp phù hợp giữa mặt nạ tóc và dầu gội màu xanh lam để giữ cho tông màu của bạn lịch sự. Hãy dùng thử Dầu gội và dầu xả Cool Brunette của dpHUE (mở trong tab mới) hoặc mặt nạ tóc Davines (mở trong tab mới .

Bài đăng được chia sẻ bởi Irinel de León. Nhà tạo mẫu tóc (@hairinel) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

Đi Grunge

Thời trang và vẻ đẹp va chạm với xu hướng tiếp theo này. “Từ sự hồi sinh của Indie Sleaze được thúc đẩy bởi những năm 2010 (Xem. Hedi Slimane's Winter 2023 cho Celine) cho đến latex sắc sảo và da nạm đinh trở thành trang phục hàng ngày, thời trang grunge đang nhanh chóng thống trị chu kỳ xu hướng năm nay. Nói tóm lại, phong cách của bạn vào năm 2023 càng tối và lộn xộn, càng trực diện và phóng túng thì càng tốt,” Biên tập viên phong cách Marie Claire Emma Childs cho biết.  

Về khía cạnh làm đẹp, điều đó đồng nghĩa với sự trở lại và tái hiện lại phong cách mắt khói và hàng loạt kiểu tóc bất đối xứng, rối bù. Redway cảnh báo: “Kiểu tóc này rất táo bạo và sẽ cần rất nhiều kiên nhẫn để mọc ra. Nhưng, đây là tin tốt. Bạn có thể thu hút ánh nhìn bằng tóc giả hoặc bộ tóc nối tạo góc nhọn quanh khuôn mặt.  

Redway nói: “Kiểu tóc này có nghĩa là mượt mà và bóng mượt. Cô ấy khuyên bạn nên sử dụng dầu gội và dầu xả dưỡng ẩm, chẳng hạn như Dầu gội và dầu xả Nexxus Ultralight Smooth, mang lại hiệu ứng mềm mượt ngay từ bước đầu tiên. Sau đó lấy máy sấy tóc và bàn ủi phẳng ra (đừng quên chất chống nóng, mọi người. ), và bạn đã sẵn sàng để đi. chỉ cần nhớ. “Không sử dụng kẹp tạo nếp gấp nếu bạn muốn giữ các cạnh phẳng và mịn. ”

Bài đăng được chia sẻ bởi Dimitris Giannetos (@dimitrishair) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

tóc mái, em bé

“Tôi không muốn gọi đó là xu hướng bởi vì tôi cảm thấy đó là kiểu tóc sẽ luôn có chỗ đứng trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào về tóc—tóc mái sẽ ở đây để tồn tại,” Redway nhấn mạnh. Nhưng kiểu tóc mái mà chúng ta sẽ thấy vào năm 2023 sẽ mang hơi hướng của những năm 1990 hoặc 1970. “Chúng ta sẽ thấy những cái thực sự ngắn, những cái sặc sỡ hoặc những cái sắc sảo. Chúng ta cũng sẽ thấy các phiên bản tóc mái được kết hợp với các xu hướng khác của chúng tôi, chẳng hạn như màu tóc đỏ hoặc nâu vàng, đây là một cách táo bạo để ra mắt diện mạo mới của bạn. ” Rubenstein đồng tình với tình huống toàn tóc mái, dự đoán sự gia tăng của kiểu tóc mái xoăn. “Cho dù bạn để tóc xoăn hay gợn sóng, nó đều cực kỳ dễ thương và mang đến cảm giác hoài cổ của thập niên 70. ” Chỉ cần lấy một loại kem làm xoăn tuyệt vời (Rubenstein khuyên dùng Kem làm xoăn Bumble & Bumble (mở trong tab mới) ) và bạn sẽ sẵn sàng.

Bài đăng được chia sẻ bởi Clariss Anya Rubenstein - Tóc (@clarissanya) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

sóng ngón tay

Giả sử bạn quyết định chọn một trong những kiểu tóc nổi bật mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Nó rất tuyệt, nhưng có một cách để nâng cao hơn nữa. Làm thế nào, bạn yêu cầu? . Redway nói: “Họ sẽ xuất hiện với những kiểu tóc khác nhau. “Chúng tôi thậm chí có thể thấy nguồn cảm hứng của sóng ngón tay xuất hiện với cá đối và pixies. ”

Bài đăng được chia sẻ bởi Shelbeniece Swain (@theshelbyswain) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

Bờm dài vừa phải

Nếu bạn đang chờ đợi một dấu hiệu để trả giá cho mái tóc chẻ ngọn của mình (hãy thành thật. một bụi hai inch gần như không có gì), sau đó lắng nghe. Cắt midi đang có một khoảnh khắc. Rubinstein nói: “Nó có thể ở bất cứ đâu giữa xương quai xanh và nách, có nhiều lớp hoặc có một chiều dài — nó siêu linh hoạt”. “Bạn có thể rũ bỏ mái tóc siêu dài của mình mà vẫn có khả năng dựng ngược nó lên. ” Tùy chọn phong cách của bạn vẫn còn vô tận; .  

Bài đăng được chia sẻ bởi Hailey Rhode Baldwin Bieber (@haileybieber) (mở trong tab mới)

Một bức ảnh được đăng trên

Gặp gỡ các chuyên gia

Clariss Rubinstein

Điều hướng liên kết xã hội

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng

Clariss Rubenstein là một nhà tạo mẫu tóc ở Los Angeles. Sinh ra ở Paris, cô phát hiện ra niềm đam mê nghệ thuật và phong cách của mình từ khi còn nhỏ. Cô theo học Học viện Vidal Sassoon ở Los Angeles và sau đó làm việc dưới sự dẫn dắt của các nhà tạo mẫu hàng đầu tại Chris McMillan Salon nổi tiếng. Tài năng và tham vọng của cô ấy đã được đền đáp và cô ấy đã mở một studio nhỏ, Gloss, ở Beverly Hills, nơi cô ấy hiện đang làm việc. Khách hàng của Clariss bao gồm Jennifer Garner, Dakota Fanning, Mindy Kaling, Kaley Cuoco, Leighton Meester, Allison Williams và Alison Brie. Tác phẩm của cô ấy đã được giới thiệu trong các bài xã luận cho Vanity Fair, Jalouse và LadyGunn. Công việc quảng cáo của cô bao gồm James Perse, Chanel, Louis Vuitton và Tommy Hilfiger

Lacy Redway

Điều hướng liên kết xã hội

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và Đại sứ Nexxus

Lacy Redway là một nhà tạo mẫu tóc ở New York. Sau khi học tại Học viện Aveda ở Manhattan, sự nghiệp của cô nhanh chóng cất cánh. Sự kết hợp giữa khả năng thành thạo của Lacy với tất cả các kết cấu tóc cũng như tính cách thu hút của cô ấy đã mang lại cho cô ấy một danh sách khách hàng đáng kính bao gồm Tessa Thompson, Laura Harrier, Priyanka Chopra, Anne Hathaway, Karlie Kloss, Sarah Paulson, Elizabeth Olsen, Ruth Negga, Gabrielle Union . Lacy đã hợp tác với các nhiếp ảnh gia đáng kính như Rankin, Gavin Bond, Alexander Neumann, Warwick Saint, Ben Hassett, Michael Schwartz, Alexei Hay, Micaela Rossato và Erik Madigan Heck

Justin Anderson

Điều hướng liên kết xã hội

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng và đồng sáng lập tại dpHue

Là người gốc Nam California, Justin lớn lên gần và ở dưới nước, lướt sóng cùng cha mẹ và anh chị em của mình. Niềm đam mê của anh ấy với cách nước biển và mặt trời làm sáng tóc một cách tự nhiên, khiến anh ấy quan tâm đến màu tóc như một nghề. Anh ấy đã học việc với các chuyên gia tóc vàng hàng đầu trước khi tài năng không thể phủ nhận của anh ấy dẫn đến chiếc ghế của chính anh ấy và Vogue xức dầu cho anh ấy, “ngôi sao tóc vàng đang lên của Hollywood. ” Công việc của anh ấy với những người nổi tiếng đã đưa anh ấy lên vị trí hàng đầu trong cộng đồng thẩm mỹ viện ở Beverly Hills và nhu cầu về các dịch vụ của Justin đã mở rộng ra ngoài những cô gái tóc vàng. Ngày nay, Justin dẫn đầu dpHUE trong việc phát triển các sản phẩm và nội dung giáo dục để giúp mọi người ở khắp mọi nơi chăm sóc tốt nhất cho màu nhuộm và giữ cho mái tóc của họ khỏe mạnh

Jenna Perry

Điều hướng liên kết xã hội

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng

Một song tử sinh ra ở Rhode Island, Jenna Perry đã là một thợ làm tóc từ năm 2005. Sau khi hỗ trợ nhiều nhà tạo mẫu và chuyên gia chỉnh màu về thời trang, Jenna đã thành thạo nghề thủ công của mình, bayalage, tại Ion Studio ở Soho. Sau đó, cô thành lập Jenna Perry Hair vào năm 2019.  

Những kiểu tóc nào sẽ phổ biến vào năm 2023?

“Năm 2023 sẽ là một năm quan trọng đối với các xu hướng tóc táo bạo, rực rỡ và mang tính tuyên bố,” nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Justin Anderson (opens in new tab) cho biết. Về mặt cắt tóc, pixies, tóc mái (vâng, tóc mái cùn OG) và thậm chí cả tóc bob đang có sự trở lại lớn.

Cắt tóc ngắn mới 2023 là gì?

" Trực tiếp và nhiều lớp sẽ trở thành xu hướng vào năm 2023 vì tính năng này ít phải bảo trì, khuyến khích kết cấu tự nhiên hoặc dạng sóng và . "Nó có nghĩa là một phong cách tối giản wash-and-go. Yêu cầu các lớp hình tam giác với khung mặt mềm mại. "

Xu hướng tóc tự nhiên cho năm 2023 là gì?

Đã đến lúc chúng ta tỏa sáng trong cộng đồng tóc tự nhiên. Những lọn tóc xoăn, gợn sóng và cuộn chặt là khung nền hoàn hảo cho những kiểu tóc không đối xứng, tóc đuôi ngựa bồng bềnh và độ dài đậm tự nhiên. Phong cách bảo hộ sẽ hot năm 2023. Những bím tóc dày, xoắn phức tạp và những chiếc kẹp giả thu hút sự chú ý.