Thể thao tin tức hd là kênh nào năm 2024

Ngày 7.9.2021, nhận diện hệ thống kênh truyền hình VTVcab chính thức thay đổi theo lộ trình, trong giai đoạn 1 sẽ thay đổi tên gọi và biểu tượng 6 kênh truyền hình.

Theo thông tin từ VTVcab, trước xu thế chuyển dịch nội dung theo hướng đa nền tảng với kênh truyền hình là cốt lõi, hệ sinh thái nội dung số vận hành bổ trợ nhằm xem nội dung trên đa phương tiện, theo yêu cầu, mọi nơi mọi lúc. ON cũng là một biểu tượng gắn liền với logo VTVcab, là yếu tố quan trọng khi dịch chuyển nội dung số và là tiền tố của các logo kênh chương trình VTVcab. Theo lộ trình được cấp phép, trong giai đoạn 1, VTVcab thay đổi biểu tượng các kênh thể thao sau:

Thể thao tin tức hd là kênh nào năm 2024
VTVcab chuyển nhận diện thể thao

Theo đó:

ON SPORTS: Kênh Thể thao tổng hợp, phát sóng các giải đấu: Trong nước: Bóng chuyền VĐQG, Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA, Cầu lông, Bóng bàn…

Quốc tế: Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA, Cầu lông quốc tế BWF, các giải Grand Slam, hệ thống ATP Tour, các giải bóng đá quốc tế…

ON FOOTBALL: Kênh Thể thao chuyên biệt về Bóng đá, phát sóng các giải đấu:

Trong nước: V.League, Hạng nhất Quốc gia, Cúp Quốc gia, các trận đấu Đội tuyển Việt Nam, HPL…

Quốc tế: Ligue 1, Serie A, Bundesliga, LaLiga, UEFA Nations League, Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, Cúp C1, C2 Nam Mỹ, Cúp Liên đoàn Anh, Hạng Nhất Anh…

ON SPORTS NEWS PREMIUM: Kênh Thể thao chuyên về Tin tức thể thao, thể thao thượng hạng, tập trung vào các nội dung:

Phát sóng các trận đấu nổi bật của các giải bóng đá đỉnh cao thế giới.

Hệ thống bản tin trực tiếp hàng ngày, Talkshow, Bình luận với sự tham gia của các chuyên gia, nhà báo, cựu cầu thủ, vận động viên…

Phát sóng các bộ môn: Quyền anh, MMA, Võ thuật tổng hợp, Cầu lông quốc tế, Bóng bàn quốc tế…

ON GOLF PREMIUM: Kênh Thể thao chuyên biệt về Golf, phát sóng các giải đấu:

Trong nước: Các giải golf chuyên nghiệp Việt Nam, Bản tin Golf, Talkshow, Tạp chí Golf, Hướng dẫn chơi Golf…

Quốc tế: Ryder Cup, European Tour, Asian Tour, LPGA Tour, KLPGA…

ON SPORT+: Kênh Thể thao giải trí phát sóng đa dạng, trực tiếp nhiều giải đấu của nhiều bộ môn khác nhau, các chương trình bình luận tương tác với các gương mặt MC ấn tượng và nhiều chương trình dự đoán trúng thưởng hấp dẫn…

“TRỌN VẸN ĐAM MÊ” là Slogan của nhóm kênh Thể thao mới với ý nghĩa: Đáp ứng trọn vẹn các môn thể thao, giải đấu trong nước và quốc tế; Đem lại trải nghiệm trọn vẹn trên mọi nền tảng. Khán giả đến với nhóm kênh thể thao của VTVcab sẽ được thỏa mãn mọi đam mê với những môn thể thao mà mình yêu thích. Sự thay đổi nhận diện các kênh truyền hình đi kèm với nâng cao chất lượng nội dung kênh nhằm phù hợp với nhu cầu mới của xã hội: Nội dung chuyên biệt sâu, tính tương tác cao, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại.

Ngoài ra, cùng với nhóm kênh thể thao, VTVcab cũng công bố thay đổi nhận diện 2 kênh phim:

Thể thao tin tức hd là kênh nào năm 2024
Các kênh phim chuyển phiên hiệu

Dựa trên các tiêu chí cơ bản sẵn có và tập khán giả lâu năm của 6 kênh này, VTVcab đã chuẩn bị hết sức kĩ càng về cơ cấu nội dung, khung phát sóng, cải thiện rõ rệt đối với từng chương trình, chuyên mục, hình thức thể hiện nhằm phục vụ khán giả gói nội dung Việt cao cấp, chất lượng.

Lộ trình thay đổi nhận diện kênh truyền hình VTVcab tiếp tục được triển khai trong năm 2021. Đồng thời, trong thời gian tới, VTVcab sẽ phát sóng thêm nhiều kênh truyền hình mới. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí trọn vẹn của khán giả mà thể hiện cam kết lâu dài, bền vững của VTVcab với những nỗ lực không ngừng nâng cấp toàn diện về nội dung để thích ứng với bối cảnh mới, thời đại mới.

Ngày 15/1/2016, tại trường quay S15 Đài Truyền hình Việt Nam, Lễ trao giải Cúp Chiến thắng 2015 chính thức được tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt, làm rạng danh thể thao Việt Nam năm 2015. Giải thưởng do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Báo Thể thao 24h phối hợp tổ chức.

Cúp Chiến thắng 2015 diễn ra ấn tượng với lễ trao giải công bố các gương mặt chiến thắng ở 8 hạng mục giải thưởng bao gồm: Nam vận động viên xuất sắc nhất; Nữ vận động viên xuất sắc nhất; Huấn luyện viên xuất sắc nhất; Vận động viên trẻ xuất sắc nhất; Đội tuyển xuất sắc nhất; Vận động viên được yêu thích nhất; Hình ảnh thể thao ấn tượng nhất và Thành tựu trọn đời.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Cúp Chiến thắng 2015, VTVcab công bố chính thức ra mắt khán giả toàn quốc kênh VTVcab 18 - Thể thao Tin tức HD.

Ông Hoàng Ngọc Huấn, Tổng giám đốc VTVcab cho biết, VTVcab 18 là kênhtruyền hình chuyên biệt về tin tức thể thao đầu tiên tại Việt Nam cập nhật từng giây về diễn biến thể thao trong nước và quốc tế thông qua hình thức chuyển tải đa dạng, hiện đại, hiển thị 24/24h trên màn hình tivi. Điều này giúp khán giả dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận các tin tức nóng hổi nhất như tỉ số các trận đấu, bảng xếp hạng các giải đấu, thị trường chuyển nhượng, các thông tin bên lề trong nước, quốc tế.

Thể thao Tin tứcHD là bức tranh đa sắc và tươi mới về tất cả các lĩnh vực thể thao được khán giả quan tâm. Hệ thống bản tin Thế giới thể thao phát sóng liên tục hàng ngày vào các khung giờ phù hợp với người xem (6h45, 8h, 12h, 20h, 23h). Hướng đến phục vụ các đối tượng khán giả đa dạng, kênh phát sóng các bản tin thể thao tiếng Anh, bản tin thời thiết du lịch thể thao. Bên cạnh đó, kênh xây dựng các chuyên mục đặc sắc chuyên sâu, khai thác các môn thể thao được ưa chuộng, các xu hướng thưởng thức thời thượng, thông tin hữu ích qua nhiều chuyên mục: Thế giới Golf, Xe và cuộc sống, Thích thì thử 3T, Café 24h, Tôi yêu bóng đá, Tư vấn tiêu dùng…

Với việc ra mắt kênh VTVcab 18 – Thể thao Tin tức HD, VTVcab củng cố thế mạnh nhóm nội dung thể thao của VTVcab, cùng với 4 kênh VTVcab 3 - Thể thao TV, VTVcab 16 - Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD.