Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Nhiều người hiện đang tìm cách tải tất cả video xuống từ Internet mà không mất bất cứ chi phí nào. Vậy thì mọi người có thể tìm cách tải video bằng link các website hiện nay. Những website này có thể hỗ trợ người dùng tải video, tải nhạc miễn phí và nhanh chóng xuống thiết bị mà không cần cài thêm phần mềm nào vào máy. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho mọi người một số cách tải video miễn phí qua những đường link website uy tín nhất hiện nay.

SaveFrom.net

Khi truy cập vào đường link SaveFrom.net, bạn sẽ được trải nghiệm một công cụ hỗ trợ tải các video online, game, chương trình truyền hình từ nhiều nền tảng web. Bạn chỉ cần điền URL video rồi bấm vào Download là có thể tải ngay. Bạn có thể cài tiện ích SaveFrom.net ngay trên Chrome của mình để tải xuống nhanh chóng và miễn phí.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Đa số những video với định dạng SD, MP4, Full HD, HD, 4K, 2K đều có thể tải xuống bằng trang web này. Chất lượng của từng video tải xuống còn phụ thuộc vào video được tải lên như thế nào. Nếu người đăng tải lên video ở chất lượng 1080p thì video được lưu sẽ có chất lượng như vậy.

Trang web tải video bằng link – SaveFrom.net hiện đang hoạt động trên nhiều trình duyệt như Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera, Safari,… nên bạn có thể tải video bất cứ lúc nào.

Người ta thường dùng SaveFrom.net để tải những video trên Youtube và khi bạn đang coi video trực tuyến mà bạn cần lưu nó lại thì bạn chỉ cần điền thêm từ ss ở trước cụm từ “You Tube” trong URL của nó là có thể tải video ngay. Ví dụ ta có URL của video là: https://www.youtube.com/watch?v=aS01LwpC23g. Nếu muốn tải video trên thì bạn chỉ cần thêm chữ ss vào URL như sau: https://www.ssyoutube.com/watch?v=aS01LwpC23g

FastestTube

Trình tải video bằng link Youtube xuống này được sản phát triển bởi Công ty Kwizzu. Đây là tiện ích được mở rộng thêm trên các trình duyệt phổ biến, nó có thể giúp người dùng thêm một nút tải xuống ở YouTube. Bạn sẽ tìm được nút này ở phía góc phải bên dưới trong video.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Việc dùng FastestTube hỗ trợ người dùng sao lưu cục bộ những video mà bạn ưa thích trên Youtube. Vì vậy mọi người không cần lưu giữ những URL và lo video bị xóa đi do vấn đề bản quyền. Bên cạnh đó, công cụ này còn tích hợp nhiều tính năng như sau:

 • Tương thích cao: Nhà phát hành FastestTube làm cho công cụ này tương thích trên nhiều loại trình duyệt như Chrome, Firefox, Internet Explorer, Safari, Opera,…
 • Cung cấp nhiều tùy chọn để tải xuống: Mỗi lần muốn tải video xuống thì bạn phải mở video trên YouTube rồi tìm nút để tải xuống ở ngay phía dưới của trình phát. Tiếp đó thì bạn cần chọn mức độ để phân giải video, loại video rồi bấm vào Download.
 • Đa dạng định dạng: Sau khi tìm được nút tải xuống thì bạn có thể chọn định dạng, chất lượng của video như FLV (480p), FLV (360p), MP4 (360p, 1080p, 720p) tùy theo nhu cầu.
 • Không còn pop-up: Việc tải video bằng link trên FastestTube đã loại bỏ những quảng cáo thường chen giữa khi tải xuống video. Cửa sổ pop-up sẽ không xuất hiện bất cứ quảng cáo nào.

DownloadTwitterVideo.com

Nếu bạn muốn tải video trên Twitter thì có thể tham khảo cách tải qua trang web DownloadTwitterVideo.com. Công cụ này được thiết kế để dành riêng cho Twitter và nó cho phép người dùng trên khắp thế giới có thể tải bất cứ video nào trên nền tảng này một cách miễn phí và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần dán đường link URL của video mà mình muốn. Tiếp đó, thì bạn hãy chọn nơi muốn lưu và định dạng MP4 HD hay MP4, PM3,…

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Instagram Downloader

Instagram là một nền tảng được nhiều người sử dụng để chia sẻ hình ảnh, video chứa khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Vì vậy mà mọi người có thể dùng thêm công cụ Instagram Downloader để tải bất cứ video nào mà mình thích trên nền tảng này về thiết bị một cách miễn phí.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

FDown.net

Nền tảng Facebook có số lượng người dùng khủng nhất trong số những nền tảng mạng xã hội hiện nay. Hàng ngày có rất nhiều video được chia sẻ trên nền tảng này ở khắp những lĩnh vực. Vì vậy mà công cụ tải video bằng link từ Facebook đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. FDown.net là một tiện ích có thể đi kèm trên Chrome để bạn không phải thoát ra khỏi trang chủ Facebook để tìm thêm một phần mềm hỗ trợ lưu video.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

FDown Private

Đây thực ra là một công cụ nhỏ thuộc FDown.net nhưng nó đem lại sự tiện lợi cho những người muốn tải video nhanh từ Facebook. Bạn có thể dùng công cụ này để lấy những video từ những tài khoản đã cài chế độ Private, kể cả khi bạn không xem được video này trong Facebook. Để tải xuống loại video này thì bạn cần vào trang video đó rồi bấm tổ hợp Ctrl + U xem mã code. Sau đó bạn chỉ cần Paste mã code này vào công cụ tải xuống của FDown Private là hoàn tất.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

KeepVid.com

Trước đây, KeepVid.com là trình tải xuống và chuyển đổi các video trên YouTube được nhiều người biết đến. Công cụ này hỗ trợ mọi người tải và chuyển các video trên Youtube qua định dạng như MP4 nhanh chóng. Người dùng có thể dán link URL của video rồi bấm vào nút Tải xuống để lưu các video trên YouTube cho thiết bị của mình.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Hiện nay thì KeepVid.com đang hỗ trợ tải video bằng link trên 28 website. Trong đó có những tài nguyên về giáo dục, tin tức, giải trí,… Nhưng đáng tiếc, công cụ này không còn hỗ trợ tải video từ YouTube nữa. Khi người dùng đã copy và dán link video vào website này thì họ được quyền chọn lưu tệp tải về với hơn 150 loại định dạng.

KeepVid.com chỉ có một hạn chế duy nhất là khi tải xuống video thì người dùng thấy khó chịu khi có những cửa sổ quảng cáo cứ hiện liên tục hay những cảnh báo về bảo mật cứ liên tục nhấp nháy.

YooDownload.com

Trang web này là đối thủ trực tiếp của KeepVid.com. YooDownload.com hiện đang hỗ trợ người dùng tải video trên những nền tảng như Facebook, Vimeo, YouTube, Vid.me, Twitter, Instagram, SoundCloud,…

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Người dùng YooDownload.com có thể tải cả âm thanh và video từ Youtube cùng nhiều nền tảng phổ biến hiện nay. Bạn chỉ cần làm theo một số hướng dẫn của công cụ tải video này là có thể tải được nhiều video miễn phí mà chỉ mất vài phút.

Tuy giao diện của YooDownload.com không quá xuất sắc như những công cụ tải video ở trên nhưng các tính năng trên trang web này khá đơn giản, không chứa quảng cáo. Chỉ có duy nhất có 1 popup xuất hiện khi video đã tải xong hoặc khi bạn bấm vào đường link để tải về.

ClipConverter.cc

Trang web tải video bằng link này cung cấp một dịch vụ hỗ trợ ghi, chuyển đổi nhờ vào những trang web miễn phí. Bạn có thể lưu những video, clip âm thanh từ Vimeo, Facebook, YouTube qua những định dạng được sử dụng phổ biến.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Hiện nay ClipConverter.cc đang hoạt động trên nhiều trang web mà mọi người hay dùng, thậm chí là bạn còn có thể tải video từ nền tảng MySpace nổi tiếng hàng đầu thế giới. Những nhà phát hành cũng đang tích hợp ClipConverter.cc vào tiện ích mở rộng trên Firefox, Chrome, Safari nên mọi người có thể yên tâm sử dụng.

Tuy nhiên, mọi người không thể tải được những video có chứa nhạc do những vấn đề bản quyền. Mọi người có thể dán link URL của những website đang lưu giữ video vào trong ClipConverter.cc. Tiếp đó bạn có thể tải những video MP3, MP4, 3GP, AAC, M4A, MOV, MKV,… và không phải đăng ký gì.

OnlineVideoConverter.com

OCV này hỗ trợ trang web chuyển đổi những media online sang bất cứ loại link hay file video nào dưới nhiều định dạng và không phải cài thêm phần mềm cho thiết bị.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Hiện nay OCV đang tích hợp trên nhiều trình duyệt mới với chất lượng chuyển đổi video siêu nhanh qua nhiều dạng video như AVI, MP4, WMV, MOV, MPG, 3GP, WEBM, M4V,… và những dạng âm thanh như AAC, MP3, WMA, WAV, FLAC, M4A,…

Ngoài ra, OCV đang hỗ trợ nhiều nền tảng tải video như Vimeo, YouTube, Dalilymotion,… nên bạn có thể thực hiện chuyển đổi những video và tải xuống miễn phí 100%, không có giới hạn số lượng tệp chuyển đổi.

Y2Mate

Tiếp theo là một trình tải video chuyên dùng cho nền tảng YouTube. Tương tự như những công cụ tải xuống ở trên thì cách dùng Y2Mate để tải video bằng link khá dễ dàng. Người dùng hãy lấy URL video trên YouTube rồi dán video vào chỗ nhập URL trên Y2Mate. Sau đó bạn bấm Search và tìm những video có thể tải xuống trên trang web. Người dùng có thể chọn tải tất cả video xuống hoặc tải một phần âm thanh qua Y2Mate rất đơn giản.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Media.io

Công cụ này hoạt động trực tuyến và giúp người dùng tải được video trên YouTube một cách nhanh chóng. Bạn có thể dùng Media.io để lưu một phần cụ thể trong video hoặc tải tất cả nội dung video tùy thích.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Mọi người chỉ cần copy URL của video muốn tải rồi dán liên kết vào Media.io. Khi tải các dữ liệu xong thì mọi người được phép chỉnh thời lượng muốn tải xuống trong video. Khi chỉnh xong thì bạn bấm vào Export và tải về nội dung video mình cần.

Video DownloadHelper

Đây là tiện ích bổ sung của các trình duyệt và hỗ trợ mọi người tải về những video được phát online. Hạn chế của Video DownloadHelper chính là bạn cần cài nó vào trình duyệt hay sử dụng thì mới dùng được.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Tiện ích này sẽ nằm ở trên thanh địa chỉ trong trình duyệt. Khi bạn cần tải video nào thì chỉ cần bấm vào nút tải xuống là có thể tải về video trên trang web hiện tại. Sau đó bạn dùng cửa sổ pop-up để chọn nơi lưu video trên thiết bị. Bạn cũng lưu ý là Video DownloadHelper trên Chrome hiện không hỗ trợ tải video từ YouTube nên bạn cần dùng trình duyệt Firefox để tải. Bên cạnh đó, trình tải video bằng link – Video DownloadHelper còn cung cấp một số tính năng nổi bật như sau:

 • Lưu video tại ổ đĩa cục bộ khi video được phát trong website.
 • Hỗ trợ tải video phát online HLS
 • Hỗ trợ tải video DASH
 • Hỗ trợ tải video về thư viện ảnh
 • Đặt tên cho những video
 • Đưa domain vào những danh sách đen nhằm loại bỏ quảng cáo trong những video.
 • Kiểm soát tối đa các video tải xuống
 • Tùy chọn lọc video được cung cấp khi tải video xuống
 • Giao diện có tính tùy chỉnh cao
 • Chuyển những video tải về qua nhiều định dạng
 • Hoạt động trong iMac, Windows, Linux…

VLC Media Player

Đây là nơi cho phép người dùng phát những nội dung video và âm nhạc. Mọi người cũng có thể tải VLC Media Player về iOS, Android, iOS để trải nghiệm với giao diện tối giản, tùy chỉnh các trải nghiệm thưởng thức video, âm nhạc của mình.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

VLC Media Player hiện có khả năng phát nhiều nội dung khác nhau như video, nhạc với nhiều định dạng trên các loại thiết bị mà mọi người chọn. Vì vậy nó được đánh giá là có thể hỗ trợ người dùng nhiều tính năng hơn việc tải về các video.

VideoGrabber.net

Trình tải video bằng link này hỗ trợ người dùng tải xuống các video, ghi màn hình, chuyển đổi những video. Tuy thoạt nhìn bạn thấy VideoGrabber.net như một trang web nhưng nó còn được sử dụng dưới dạng phần mềm desktop. Bạn có thể tải nhiều video bằng việc dán link vào trang web này rồi bấm vào Download để tải xuống. Ngoài ra, chức năng ghi lại màn hình trong VideoGrabber.net cũng được nhiều người sử dụng cho công việc hiện tại.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

FLVTO.biz

FLVTO.biz thường được sử dụng phổ biến với phiên bản trang web nhưng hiện nay nhà phát hành đã phát triển thêm phiên bản phần mềm cho máy tính. Phiên bản này cho phép mọi người tạo ra hàng đợi các video muốn tải về máy tính từ đa dạng nguồn. Đồng thời nó còn có tính năng tự tải những video mới nếu nó có sẵn.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Freemake

Trang web tải video bằng link này hỗ trợ mọi người tải về nhiều nội dung trên hàng ngàn trang web khác nhau. Nổi bật nhất là Freemake có tính năng tải video từ nền tảng Youtube, Vimeo, Facebook, Veoh, Twitch, Dailymotion,… Ngoài ra, Freemake còn khả dụng trên cả Mac và Windows nên bạn có hãy tải xuống rồi trải nghiệm.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng Freemake để lưu giữ những danh sách phát, video, các kênh với nhiều định dạng như MP4, HD, 3GP, AVI, MP3, FLV,… Nhưng có một hạn chế ở công cụ này là nó không hỗ trợ người dùng tải video của YouTube Music.

Videoder

Trang web/ phần mềm Videoder là công cụ hỗ trợ người dùng tải bất cứ video nào mình yêu thích về thiết bị và hoàn toàn không mất phí gì. Mọi người có thể dùng Videoder trên Windows hoặc Android. Hiện nay nó đang hỗ trợ người dùng tải video từ hơn 1000 trang web nổi tiếng như Facebook, Tiktok, Voot, Instagram, Ozee, Twitter, Dailymotion, 9Anime,…

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

SnapDownloader

Trang web tải video bằng link này có khả năng giúp bạn tải video xuống cả thiết bị macOS và Windows rất nhanh chóng. Bạn có thể tải những video mình yêu thích trên những nền tảng như Vimeo, Facebook, YouTube, Twitter,…

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Nếu mỗi lần bạn tải hơn một video thì bạn phải trả thêm tiền. Với mức giá 40 đô la thì bạn có thể dùng SnapDownloader trong một thiết bị hoặc bạn có thể trả 70 đô la để sử dụng SnapDownloader trên ba thiết bị cùng lúc.

AllMy Tube

Nếu bạn đang tìm một trang web hỗ trợ mình tải video miễn phí từ những nền tảng như Dailymotion, Vimeo hay YouTube, Twitch, Viewster thì bạn có thể chọn AllMy Tube. Tuy bạn có thể tải video miễn phí từ nền tảng này nhưng nếu bạn cần tải nhiều video hàng năm thì bạn phải trả khoảng 20 đô cho mỗi năm sử dụng.

Caách tải phần mềm vào bất cứ trang wed nào năm 2024

Nội dung bài viết đã chia sẻ những cách tải video bằng link nhanh chóng và miễn phí cho các bạn tìm hiểu. Nếu bạn cần tải nhiều video hàng ngày thì nên dùng những công cụ trên để đỡ tốn thời gian và dung lượng cho việc cài đặt thêm phần mềm thứ ba.