Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Sim đầu số 0128 được rất nhiều người dùng Việt Nam yêu thích. Bởi vì nó mang đến nhiều ý nghĩa hay cho chính người chủ sở hữu. Tuy nhiên theo định mới nhất vào năm 2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông, sim 11 số với đầu 0128 đã đổi thành sim 10 số. Vậy cụ thể, đầu số 0128 đổi thành số gì? Ngay sau đây Hoàng Hà Mobile sẽ giải đáp cho bạn tất cả thắc mắc liên quan đến đầu sim này nhé!

Đầu số 0128 là mạng gì?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì đầu số 0128 được nhà mạng MobiFone giới thiệu vào năm 2010. Được biết, MobiFone đã thành lập từ năm 1993 và đến nay đã trở thành 1 trong 3 đơn vị viễn thông lớn nhất Việt Nam. Với niên sử thành lập lâu đời, MobiFone ngày càng trở thành điểm đến tin dùng của rất nhiều người. Không chỉ thế, MobiFone đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và mở rộng dịch vụ. Ban đầu, đơn vị này chỉ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông cố định, sau đó mới mở rộng sang dịch vụ di động.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Tính đến hiện nay, MobiFone có hàng triệu thuê bao với mạng lưới cửa hàng phủ sóng khắp Việt Nam. Đặc biệt, họ không chỉ phục vụ cho các khách hàng cá nhân, mà còn có cả doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Điều này cũng phần nào chứng minh về độ uy tín của thương hiệu này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua sim di động của MobiFone nhé.

Chưa hết, việc biết thêm thông tin về các gói dịch vụ của MobiFone cũng giúp ích rất nhiều cho người dùng. Cụ thể hơn thì MobiFone đang cung cấp các gói cước 3G/4G, dịch vụ cố định cho điện thoại bàn, cũng như các dịch vụ khác liên quan đến sim 5G. Điều này đồng nghĩa, sau khi bạn thực hiện chuyển đổi sim 11 số 0128 thì có thể đăng ký thêm các gói cước. Để từ đó, bạn được sử dụng sim điện thoại di động một cách tối ưu hơn nhé!

Đầu số 0128 đổi thành gì?

Sau quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, rất nhiều người thắc mắc về “Đầu số 0128 chuyển thành đầu số nào?”. Và câu trả lời là đầu số 0128 đã được chuyển đổi thành 078. Theo đó, MobiFone chỉ đổi 4 số đầu của sim và thay thế bằng 3 số 078 mà thôi. Đồng thời, bạn cần lưu ý là 7 số sau của sim điện thoại vẫn được giữ nguyên. Ví dụ hiện tại bạn đang sử dụng số điện thoại là 0128.009.145 thì số điện thoại mới sẽ được chuyển đổi thành 078.009.145.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Bên cạnh đầu sim 11 số 0128 thì MobiFone cũng tuân thủ quy định và đổi các đầu số sim khác. Nhưng nhìn chung, MobiFone sẽ chiếm độc quyền về số sim bắt đầu bằng 07x. Do đó, nếu bạn bắt gặp một cuộc gọi lạ với hiển thị là 07x thì có thể xác định đó là người dùng MobiFone. Và bên dưới đây, Hoàng Hà Mobile sẽ cung cấp thêm cho bạn một số đầu sim 10 số của MobiFone sau khi được chuyển đổi nhé.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Ý nghĩa của đầu số 0128 là gì?

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu được đầu số 0128 đổi thành đầu số 078. Tiếp theo đây, Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu thêm cho bạn thông tin về ý nghĩa của đầu số này. Đầu tiên là số 0 tròn trĩnh, con số đầu tiên trong dãy số từ 0 đến 9. Chính vì vậy, nó mang lại rất nhiều thông điệp hay ho cho người sử dụng. Thông điệp thứ nhất là thể hiện cho sự bắt đầu đầy mới mẻ. Và thông điệp thứ hai là nhấn mạnh tính không giới hạn của một khía cạnh nào đó trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Tiếp theo là con số 7, đây là con số chủ đạo mà rất nhiều người muốn có được. Vì nếu đúng theo diễn giải của câu “Ba chìm, bảy nổi, chín lênh đênh” của ông bà ta thì số 7 mang sẽ mang lại may may và tài lộc. Cụ thể hơn thì nó sẽ tạo ra cơ hội tốt, thịnh vượng và thành công trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả sự nghiệp và tài chính.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Cuối cùng là con số 8 hay bát, phát theo tiếng phổ thông của người Trung Hoa. Khi chúng ta đọc ra con số này cũng ngầm hiểu được ý nghĩa hay ho của nó. Cụ thể số 8 thể hiện cho sự giàu có, thành công kinh doanh và gia tăng thu nhập.

Khi chúng ta kết hợp lại các ý nghĩa thì đầu số 078 đều mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người. Đây là chính là lý do tại sao bạn cần phải biết cách chuyển 0128 đổi thành đầu số 078, cũng như mua số sim này về sử dụng.

Sim có đầu số 078 kết hợp với số này là đẹp nhất?

Trong đời sống, việc coi đầu số điện thoại là “đẹp” hay “xấu” thường không được xác định theo các quy tắc cụ thể. Ý nghĩa của một số điện thoại thường phụ thuộc vào cảm nhận và quan điểm cá nhân của người sử dụng. Tuy nhiên theo quan điểm của phong thủy thì chúng ta có thể chọn một số điện thoại có ý nghĩa tích cực. Cụ thể bên dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các số sim 078 đẹp nhất nhé.

Ý nghĩa của đầu số 0786

Số sim đẹp đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là 0786. Theo đó, số 0 được viết theo một cách liền mạch, không đứt quãng. Vì vậy, nó thường được xem là biểu tượng của sự gắn kết và sự đoàn kết trong gia đình. Nếu như hai vợ chồng cùng có được số sim điện thoại này thì sẽ biểu thị cho một mối quan hệ gia đình mạnh mẽ và giàu tình cảm.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Trong khi đó, số 7 và số 8 đã được chúng tôi giải thích là thể hiện cho sự may mắn và thịnh vượng. Khi chúng được đi kèm với con số 6, theo phát âm của người Trung Hoa là lục thì sẽ tạo ra được nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Bởi vì số 6 có ngụ ý là tài lộc hay những năng lượng tích cực.

Tóm lại, con số 0786 mang ý nghĩa là giúp cho người dùng có được năng lượng tích cực từ đất trời. Bên cạnh đó, bạn cũng thu hút thêm được nhiều tài lộc và may mắn để giúp cho gia đình của mình thêm êm ấm, hạnh phúc.

Ý nghĩa của đầu số 0787

Trong phong thủy số học, sau khi đầu sim 0128 đổi thành 0787 thì nó cũng mang lại rất nhiều điều tốt lành dành cho chủ sở hữu. Nếu như số 0 đã thể hiện cho một sự khởi đầu mới thì số 7 còn thể hiện cho sự cân bằng và tài chính ổn định. Không những thế, số 7 cũng được xem là số mang theo sự may mắn và sự hỗ trợ từ người khác. Đặc biệt đối với đầu sim có đến hai con số 7 thì càng mang đến thêm nhiều điều tuyệt vời.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Không những thế, số 8 thường được liên kết với sự sáng tạo và trí tuệ. Nó có thể khuyến khích việc phát triển các tài năng sáng tạo và học hỏi. Và khi số 7 kết hợp cùng số 8, cả hai đều có thể biểu thị sự kết nối và đoàn kết trong cuộc sống gia đình, lẫn xã hội.

Nếu chúng ta tổng kết lại ý nghĩa của đầu số 0787 thì sẽ có được rất nhiều sự bổ trợ có ích. Cụ thể ở đây là nó sẽ giúp cho người dùng luôn vượt qua được khó khăn, làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. Không chỉ thế, người sử dụng cũng luôn nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân nữa đấy nhé!

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ 0128 đổi thành 078

Để sử dụng được sim di động, bạn bắt buộc phải chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số. Nếu như bạn mua sim điện thoại mới thì không có gì để nói. Nhưng nếu bạn vẫn lưu số sim 11 số của người thân và bạn bè trong danh bạ thì phải làm như thế nào? Có cách nào để chuyển đổi đầu số sim hàng loạt hay không? Và thật tốt là bạn đã đọc được bài viết này Hoàng Hà Mobile. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thủ thuật chuyển đổi sim danh bạ rất đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tải ứng dụng về MobiFone NEXT về điện thoại

Đầu tiên, người dùng cần phải tải ứng dụng MobiFone NEXT về thiết bị di động của mình. Hiện tại, ứng dụng này đã được nhà mạng phát triển tương thích với cả hai hệ điều hành iOS và Android. Do đó, bạn chỉ cần vào CH Plays hoặc Apple Store để tải MobiFone NEXT là được nhé.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Bước 2: Tiến hành đăng nhập app

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn cần cho phép ứng dụng được quyền thực hiện và quản lý cuộc gọi của người dùng. Tiếp đến, bạn hãy nhập số điện thoại của mình vào ứng dụng và đợi thiết bị nhận được mã OTP nhé.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Bước 3: Tiến hành chuyển đổi danh bạ

Để chuyển đầu số 0128 đổi thành 078 hàng loạt, người dùng cần chọn vào biểu tượng menu nằm ở góc trái trên cùng của màn hình. Tiếp theo đó, bạn chọn vào mục đổi số như hình ảnh minh họa.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Chưa hết, người dùng cần cấp phép cho ứng dụng được quyền truy cập vào danh bạ của thiết bị. Sau khi nhấn chọn “Cho phép”, bạn sẽ thấy được một bảng thông tin về các đầu số được chuyển đổi sang sim 10 số. Tại đây, người dùng cần nhấn chọn vào mục “Xem trước”.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Bước 4: Quá trình chuyển đổi danh bạ hoàn tất

Để hệ thống tự động chuyển đầu số 0128 đổi thành 078, bạn hãy nhấn chọn mục “Chuyển đổi”. Sau đó, bạn chờ trong giây lát để ứng dụng MobiFone NEXT xử lý thông tin là được rồi nhé.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Lưu ý quan trọng khi thực hiện chuyển đổi sim 11 số

Việc chuyển đổi sim 11 số sang 10 số vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý một số điều quan trọng để đảm bảo được đồng nhất thông tin. Đầu tiên, sau khi bạn chuyển đổi số điện thoại thành công thì hãy nhanh chóng cập nhật lại thông tin của các tài khoản ngân hàng, cũng như tài khoản mạng xã hội. Như vậy, bạn mới đảm bảo được tính thống nhất trong thông tin người dùng nhé.

Đầu số 0787 là mạng gì năm 2024

Lưu ý thứ hai là trong suốt quá trình chuyển đổi danh bạ bằng ứng dụng. Bạn cần phải đảm bảo đường truyền mạng Internet hay 3G/4G được ổn định. Trong trường hợp, đường truyền mạng không ổn định sẽ gây ra nhiều lỗi không đáng có. Từ đó, quá trình upload danh bạ của bạn cũng trở nên khó khăn hơn.

Và lưu ý cuối cùng, quá trình chuyển đổi sim 11 số sang 10 số là bắt buộc đối với tất cả nhà mạng di động. Chính vì vậy, cho dù bạn dùng số điện thoại nào thì cũng cần cập nhật nhanh chóng thì mới có thể tiếp tục sử dụng được sim.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan đến “Đầu số 0128 đổi thành gì? Đầu số 0128 là của mạng gì?”. Đặc biệt với hướng dẫn về cách chuyển đổi danh bạ từ A đến Z ở trên. Trang Tin Nhanh Hoàng Hà Mobile hy vọng bạn đọc có thể thực hiện thao tác thành công nhé.