Ngày 15 tháng 1 năm 2023 là ngày lễ gì?

Ngày đầu năm mới kỷ niệm năm mới theo lịch Gregorian. Mặc dù ngày 1 tháng 1 đánh dấu năm mới ở nhiều quốc gia, nhưng có những quốc gia khác trên thế giới kỷ niệm ngày đầu năm mới vào những ngày khác nhau trong suốt cả năm.  

Lịch các sự kiện

Ngày. Ngày 1 tháng 1 năm 2023

Do ngày đầu năm mới là Chủ Nhật năm 2023 nên ngày làm việc sẽ là ngày 02/01.  

Martin Luther King Jr. Ngày

Martin Luther King Jr. Ngày được tổ chức vào thứ Hai thứ ba của tháng Giêng hàng năm, gần với ngày Dr. Sinh nhật của nhà vua vào ngày 15 tháng 1. Nó ghi nhớ và tôn vinh cuộc đời và di sản của Tiến sĩ. Nhà vua.  

Lịch sự kiện

Ngày. Ngày 16 tháng 1 năm 2023

Tài nguyên

Tiến sĩ. Martin Luther King Jr. Kỷ niệm Tuần lễ Nhân quyền
Twitter ngày MLK chính thức
Thông tin về Martin Luther King, Jr.  

Martin Luther King Kỷ niệm Tuần lễ Nhân quyền

Công nhận tiến sĩ. Martin Luther King, Jr. Ngày sinh của ông đã trở thành một truyền thống tại Đại học Iowa kể từ năm 1969, và ngày lễ quốc gia đã được tổ chức thông qua các chương trình nhân quyền kể từ khi thành lập vào năm 1986. Năm 1990, Đại học khởi xướng chương trình triệu tập Nhân quyền.  

Một kỳ nghỉ chính thức của trường Đại học được chỉ định vào năm 1995 để tạo cơ hội thu hút cộng đồng Đại học tham gia thảo luận về các giá trị nhân văn mà kỳ nghỉ của Vua là hình ảnh thu nhỏ. Những sự kiện ban đầu này đã phát triển thành một lễ kỷ niệm toàn trường, thu hút sự tham gia của giảng viên, nhân viên, sinh viên và các thành viên cộng đồng để thuyết trình, thảo luận và thuyết trình về văn hóa nghệ thuật.  

Lịch các sự kiện

Ngày. Ngày 16 tháng 1 đến ngày 20 tháng 1 năm 2023

Tài nguyên

Trang web giao diện người dùng chính thức

tuần thống nhất

Tuần lễ Thống nhất của Đại học Iowa trùng với Tuần lễ Nhân quyền của Martin Luther King. Trong suốt cả tuần, các khoa trong khuôn viên trường được khuyến khích chia sẻ những câu chuyện của họ về việc truyền cảm hứng đoàn kết trong khuôn viên trường, tôn vinh sự đa dạng và các mục tiêu đa dạng cho năm tới.  

Lịch các sự kiện

Ngày. Ngày 23-28 tháng 1 năm 20233

Tài nguyên

Trang web tuần thống nhất

Ngày quốc gia hàn gắn chủng tộc

Ngày quốc gia hàn gắn chủng tộc nhằm tạo ra một tương lai tươi sáng hơn, hỗ trợ và xây dựng cộng đồng, đồng thời thực hiện các bước để tạo ra sự thay đổi mang tính biến đổi. Nó được cố ý đặt vào ngày sau ngày Martin Luther King Jr. Ngày, để cung cấp một ngày suy ngẫm về việc theo đuổi công bằng chủng tộc quanh năm.  

Lịch sự kiện

Ngày. Ngày 17 tháng 1 năm 2023

Tài nguyên

Trang web chính thức của Ngày chữa bệnh toàn quốc

Ngày tưởng niệm Holocaust

Một ngày lễ quốc tế do Liên hợp quốc tạo ra, ngày 27 tháng 1 là ngày kỷ niệm giải phóng Aushwatz-Birkenau. Mục đích của ngày này là tôn vinh hàng triệu nạn nhân của chủ nghĩa phát xít và phát triển các kế hoạch giáo dục để ngăn chặn các cuộc diệt chủng trong tương lai

Lịch sự kiện

Ngày. Ngày 27 tháng 1 năm 2023

Tài nguyên

Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust Hoa Kỳ

Năm mới

Tết Nguyên Đán bắt đầu từ ngày trăng non đầu tiên của âm lịch. Nó thường được gọi là Tết Nguyên đán, mặc dù nhiều quốc gia khác ăn mừng Tết Nguyên đán, chẳng hạn như Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, v.v.  

Các truyền thống bao gồm bắn pháo hoa, đồ ăn truyền thống, tặng bao lì xì và thắp đèn lồng.  

Lịch sự kiện

Ngày. Ngày 22 tháng 1 năm 2023

Tài nguyên

Lịch sử Tết Nguyên Đán

Bản tin hành trình đoàn kết

Đăng ký nhận tin tức, chương trình và tài nguyên mới nhất từ ​​Ban Đa dạng, Công bằng và Hòa nhập

Hôm nay là một ngày quan trọng trong lịch sử của Alpha Kappa Alpha Sorority được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 1908, trong khuôn viên của Đại học Howard ở Washington, DC. Ngày bánh mì tròn quốc gia. Một ngày đặc biệt để kỷ niệm Donuts. Ngày Thánh thiện và Bảo vệ Sự sống Con người. Nó nhận ra giá trị của cuộc sống mỗi con người. Ngày Quốc khánh. Hôm nay được tổ chức tại Hoa Kỳ. S. chú ý đến trà kombucha đã tồn tại trên hành tinh này trong nhiều thế kỷ. Ngày quân đội Ấn Độ. Để ghi nhớ dịp Tướng KM Cariappa tiếp quản quyền chỉ huy Quân đội Ấn Độ từ vị Tổng tư lệnh cuối cùng của Anh vào năm 1949 và trở thành Tổng tư lệnh Ấn Độ đầu tiên của nước Ấn Độ độc lập. Ngày nước ép tươi quốc gia. Lời nhắc nhở chúng ta nên thêm Nước ép tươi thường xuyên hơn vào chế độ ăn uống của mình. Makar Sankranti. Đó là một lễ hội tôn giáo được tổ chức ở Ấn Độ. Ngày quốc mũ. Mũ là phụ kiện thời trang. Hôm nay bạn có thể thoải mái đội một chiếc mũ theo sở thích và phong cách của mình. Pongal. Đây là lễ kỷ niệm ở Ấn Độ và Sri Lanka để cảm ơn Mặt trời, Mẹ Thiên nhiên và các loài động vật trang trại khác nhau.

Ngày lễ 15 tháng 1 năm 2023 ⬇️

Mô tảNgày Quốc khánh Kayla. Phải có một lịch sử thú vị đằng sau cái tên này. Ngày Wikipedia. Bạn có phải là người hâm mộ Wikipedia không? . Ngày ổ gà quốc gia. Hôm nay bạn có cơ hội làm điều gì đó với những ổ gà đó. Ngày Tôn giáo Thế giới. Ngày nay, các cộng đồng có tín ngưỡng khác nhau có cơ hội gặp gỡ nhau và lắng nghe nhau. Ngày kem dâu quốc gia. Đã đến lúc thử một ít dâu tây trong món kem của bạn. Ngày tuyết rơi thế giới. Nó quảng bá các môn thể thao mùa đông cho giới trẻ. Tuần săn tìm hạnh phúc. Hạnh phúc là động lực của đời người. Tuần lễ nước ép tươi quốc gia. Cả tuần thưởng thức món đồ uống này thì còn gì bằng. Tuần lễ cân nặng khỏe mạnh quốc gia. Để tôn vinh lối sống lành mạnh. [divider style=”solid” top=”20″ bottom=”20″]

🟧 Chào mừng bạn đến với trang web Giờ của Vương quốc Anh . Để biết ngày hôm nay, Lịch và thời gian của Vương quốc Anh, hãy truy cập trang chính của trang web của chúng tôi. (www. uktimenow. com)

5/5 - (34 phiếu)

thẻ

15 tháng 1 năm 2023 15 tháng 1 năm 2023 Ngày 15 tháng 1 năm 2023 ngày 15 tháng 1 năm 2023 Lịch ngày 15 tháng 1 năm 2023 ngày 15 tháng 1 năm 2023 ngày 15 tháng 1 Lịch ngày 15 tháng 1 ngày 15 tháng 1 ngày 15 tháng 1

Ngày 15 tháng 1 năm 2023 có phải là ngày lễ không?

Martin Luther King Jr. Ngày được tổ chức vào ngày thứ Hai thứ ba của tháng Giêng hàng năm, gần với Dr. Sinh nhật của nhà vua vào ngày 15 tháng 1.

Ngày 15 tháng 1 năm 2023 là ngày gì?

Ngày 15 tháng 1 năm 2023. NGÀY QUỐC MŨ. NGÀY BAGEL QUỐC GIA. NGÀY BOOCH QUỐC GIA. NGÀY QUỐC KHÁNH KEM DÂU TÂY - Lịch Quốc khánh.

Điều gì sẽ xảy ra vào ngày 15 tháng 1 năm 2023?

Ngày quốc khánh CN, ngày 15 tháng 1 năm 2023. Khám phá các sự kiện, lễ hội, hài hước, kỳ lạ và quốc khánh trên toàn thế giới vào ngày này. Đó là Ngày nước ép tươi quốc gia, Ngày tuyết rơi thế giới, Ngày quân đội Ấn Độ, Ngày giáo viên trường tiểu học, Ngày Wikipedia … và nhiều hơn nữa.

Tháng 1 năm 2023 có những ngày lễ gì?

Tại Hoa Kỳ, có hai ngày lễ lớn được tổ chức vào tháng Giêng. Ngày đầu năm mới (01/01/2023) và Martin Luther King, Jr. Ngày (16/01/2023)