Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Tìm hiểu về cung hoàng đạo cũng là một cách để hiểu chính mình. Vì thế giới trẻ hiện nay rất quan tâm tìm hiểu cung hoàng đạo.

Nội dung bài viết

Nếu bạn sinh vào tháng 10 và vẫn loay hoay trong quá trình hiểu bản thân, thì hãy đọc hết bài viết sau đây của Xwatch để biết được sinh tháng 10 cung gì? Cùng tính cách, vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp ra sao nhé.

1. Tháng 10 thuộc cung Hoàng Đạo gì?

Có rất nhiều người thắc mắc: “Tháng 10 là cung hoàng đạo gì? Sinh tháng 10 là cung gì? Tháng 10 thuộc cung gì?” nhưng không tìm được câu trả lời chính xác Bởi vì sinh vào tháng 10 có thể rơi vào 2 cung hoàng đạo khác nhau: Thiên Bình hoặc Thiên Yết.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Cụ thể:

Bạn có ngày sinh từ 01/10 - 22/10: Cung Thiên Bình

Bạn có ngày sinh từ 23/10-30/10: Cung Thiên Yết.

►►► Xem thêm: Tìm hiểu ngay Tháng 2 cung gì - Tháng 3 cung gì - Tháng 4 cung gì - Tháng 5 cung gì - Tháng 9 cung gì - Tháng 11 cung gì - Tháng 12 cung gì

2. Sinh tháng 10 mệnh gì?

Cung Thiên Bình thì sẽ thuộc nguyên tố Khí. Đây là nguyên tố đại diện cho thần khí và tinh thần. Thiên Bình với mệnh hành Khí sẽ có được phong thái luôn điềm tĩnh, cân bằng và tinh tế trong mọi tình huống.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Còn nếu cung hoàng đạo là Thiên Yết thì sẽ mang nguyên tố Thủy. Với một Thiên Yết mang mệnh Thủy sẽ hành động và quyết định mang thiên hướng tình cảm rất nhiều. Tuy là người có vẻ ngoài cứng rắn nhưng bên trong tâm hồn rất trầm lắng.

3. Những người sinh vào tháng 10 hợp màu gì?

Là một Thiên Bình đề cao sự cân bằng, hài hòa, màu sắc hợp với Thiên Bình thường cho là các màu cho người khác cảm giác nhẹ nhàng như màu xanh lá cây, xanh lục của thiên nhiên hay màu trắng, ánh kim, bạc để cộng hưởng, nâng đỡ chất lượng đời sống và thu hút được nhiều may mắn hơn.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Là một Thiên yết vừa gai góc vừa mong manh, sẽ phù hợp với Các gam màu lắng đọng như xanh dương, xanh biển, đen. Đồng thời, với tham vọng cao, các màu như đỏ, vàng, cam sẽ phần nào tiếp thêm “lửa” và động lực giúp Thiên Yết đạt được những điều mong muốn sớm nhất.

►►► Xem thêm: Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) hợp với cung nào, màu gì, tính cách như thế nào

4. Tháng 10 hợp với những mệnh gì?

Những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ hợp với cung Bảo Bình và cung Song Tử. Tương đương với những người sinh vào tháng 1, 2 và tháng 5, 6.

Những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết (hay còn gọi là Bọ Cạp) sẽ hợp nhất với cung Song Ngư và cung Cự Giải. Tương đương với những người sinh vào tháng 2, 3 và tháng 6, 7.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024
Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

5. Khám phá tính cách những người sinh tháng 10

Tính cách Thiên Bình

Ngay thẳng, chân thành và biết lắng nghe người khác đó là những tính từ ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được nếu gặp Thiên Bình. Các chàng trai cô gái Thiên Bình có xu hướng lấy sự cân bằng làm trụ cột, sống một đời bình ổn, an nhiên. Thiên Bình luôn sống bằng tấm lòng chân thật của bản thân, hiền lành, hướng thiện, tốt bụng và giàu lòng vị tha.

Vì thế, tình yêu của người sinh tháng 10 cung Thiên Bình cũng mang màu sắc an toàn, thường có hạnh phúc bình dị. Bởi họ là những người sẵn sàng hi sinh để có cuộc sống hạnh phúc, thường đặt người yêu lên trên hết trước khi quyết định một việc.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Sự nghiệp Thiên Bình lúc tuổi trẻ có lận đận, khó khăn. Nhưng về sau càng thuận lợi, hay có quý nhân giúp đỡ. Thiên Bình sống hòa nhã với mọi người nên thường được yêu quý, tín nhiệm từ cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, việc xem trọng quá nhiều về tình cảm có thể khiến Thiên Bình trở nên yếu đuối, ít quyết đoán trong công việc, dẫn đến nhiều cơ hội bị vuột mất. Họ hay hoay hoay trong xử lí tình huống, thiết dứt khoát nên có nhiều bất lợi.

Tính cách cung Thiên Yết

Thiên yết còn có cái tên khác là Bọ Cạp. Bản chất của Bọ Cạp rất mạnh mẽ và kiên cường, họ quan niệm rằng nếu càng gặp nhiều thử thách, khó khăn thì càng tạo động lực giúp họ phát huy được hết khả năng của bản thân.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024
Người cung Bọ Cạp tương đối chỉn chu, cẩn thận, .họ đưa ra những suy tính, kế hoạch rất chu đáo và hoàn thiện khi họ làm việc một mình.

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Tình yêu của người cung Bọ Cạp có nhiều trắc trở, khó khăn. Bản tính khá độc lập, mạnh mẽ khiến cho họ không dựa dẫm vào người yêu. Tuy nhiên việc này cũng khiến cho tình yêu không có nhiều gắn kết, nhất là giai đoạn còn trẻ tuổi. Sự hiếu thắng khiến cho mối quan hệ không hòa thuận. Tuy nhiên càng yêu lâu, những người cung Bọ Cạp lại hoàn thiện bản thân, biết nhẫn nhịn và yêu thương theo cách mềm mại hơn, họ dễ đi được đến hôn nhân viên mãn, gia đạo bình an.

Thiên yết là một cung hoàng đạo có tài. Nên sự nghiệp của người cung Thiên yết thường lên như diều gặp gió. Thêm vào đó, họ luôn có quý nhân nâng đỡ, giúp sức trên bước đường công danh nên thăng tiến càng nhanh. Họ quyết đoán và độc lập nên thường giữ chức lãnh đạo và làm lãnh đạo rất tốt.

►►► Xem thêm: TOP 10 đồng hồ chính hãng đẹp nhất 2023

6. Sinh tháng 10 hợp với đồng hồ phong thuỷ nào?

Về chất liệu: Những chiếc đồng hồ với bộ dây kim hoặc dây da nâu sẽ là lựa chọn tối ưu cho những người sinh tháng 10. Bản chất của Thiên Bình và Thiên Yết đều cần một chiếc đồng hồ được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Về màu sắc: Nếu bạn sinh vào tháng 10 hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ màu trắng, ánh kim, bạc, cũng có thể là màu xanh, đỏ, vàng, cam…để phù hợp với cung Thiên Bình, Thiên yết của mình.

Về kiểu dáng: Người sinh tháng 10 có thể lựa chọn mọi kiểu dáng đồng hồ như mặt vuông, tròn, oval..đều phù hợp.

Một số mẫu đồng hồ dành cho cung Thiên Bình

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Seiko 5 Sport SRPB13K1

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Orient Bambino FAC08002F0

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Seiko SNE451P1 và SKA873P1

Dưới đây là các mẫu đồng hồ hợp với cung Thiên Yết

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Citizen NH8390-11X với mặt số đỏ rực lửa

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Orient SK Mặt Lửa RA-AA0B04R19B Phiên Bản Mới Nhất 2023

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Ogival Bát Mã OG358.88AGR-GL Mạ Vàng Sang Trọng, Chất Lừ

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

OP Fusion OP990-45ADDGS-GL-X Mặt Xanh Dương

Người sinh tháng 10 là cung gì năm 2024

Orient Star RE-AV0B03B00B Đẳng Cấp Với Mặt Xanh Đen Thời Thượng

Trên đây là những điều bạn cần biết về những người sinh tháng 10. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi tìm hiểu về tháng 10 cung gì, tính cách, vận mệnh như thế nào. Đặc biệt sẽ vô cùng hữu ích với những người đang tìm hiểu đối phương để thấu hiểu và cảm thông cho người yêu sinh tháng 10. Nếu còn thắc mắc, đừng ngại ngần chat với Xwatch để được hỗ trợ!