261e nguyễn văn trỗi p.10 q.phú nhuận tphcm năm 2024

© 2024 - Bản quyền thuộc về Fingo Việt Nam ("Fingo"). Fingo không phải là đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay hay đối tác phát hành các khoản vay. Fingo là nền tảng so sánh và kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm với đối tác là các công ty tài chính và ngân hàng cung cấp dịch vụ này.

Các khoản vay tín chấp có hạn mức từ 5 triệu đến 200 triệu với thời hạn thanh toán tối thiểu từ 3 tháng và tối đa đến 84 tháng. Mức lãi suất vay APR từ 7,8%/năm (Chưa bao gồm các khoản phí nếu có). Mức lãi suất thay đổi tùy thuộc vào bên cho vay và lịch sử tín dụng của khách hàng trên CIC. Thông tin đầy đủ và chính xác về APR, cũng như tất cả các khoản phí sẽ được thông báo tới khách hàng trước khi ký hợp đồng vay.

Ví dụ khoản vay: Số tiền vay 60.000.000 đồng, thời gian vay 12 tháng (365 ngày), Lãi suất: 20.22%/năm. Tổng số tiền khách hàng phải thanh toán là 71,973,348 đồng (đã bao gồm các loại phí, trừ phí bảo hiểm khoản vay không bắt buộc, phí chuyển tiền và phí trả nợ trước thời hạn).

Fingo không thu phí từ khách hàng (người đi vay), cũng như không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thỏa thuận nào giữa khách hàng và tổ chức tài chính. Nội dung trên trang web fingo.vn có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước để luôn cập nhật những thông tin và ưu đãi mới nhất. Hiện tại tất cả các sản phẩm chỉ có sẵn tại Việt Nam.

Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!

261e nguyễn văn trỗi p.10 q.phú nhuận tphcm năm 2024

Đang mở cửa Cả ngày

{{item.DayOfWeek}}

{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}

Đang cập nhật

Tạm nghỉ {{time.Title}}

Đang cập nhật

261e nguyễn văn trỗi p.10 q.phú nhuận tphcm năm 2024

261e nguyễn văn trỗi p.10 q.phú nhuận tphcm năm 2024

261e nguyễn văn trỗi p.10 q.phú nhuận tphcm năm 2024

  • 261e nguyễn văn trỗi p.10 q.phú nhuận tphcm năm 2024
    Viện Y Dược Học Dân Tộc - Nguyễn Văn Trỗi Bệnh viện có quy mô khá lớn, cơ sở vật chất ổn, các bác sĩ của bệnh viện này làm việc khá tận tâm. đặc biệt là bên khoa xương khớp. Y tá ở đây cũng nhiệt tình hỗ trợ bệnh nhân. tuy nhiên, bệnh viện làm việc còn chậm chạp. Đi khám mà đợi cả 2 tiếng mới đến lượt. Mình nghe nói bên phòng khám thái bình dương có khám ngoài giờ, và được đặt lịch trước nữa, đến là khám luôn khỏi đợi, chắc là bữa sau qua đó thử cho lẹ. ...Xem thêm

Thời gian hoạt động

Đang mở cửa Cả ngày

Giờ nhận khách cuối

12:00 AM

Đặt bàn

Ngày đến Giờ đến Số người lớn Số trẻ em Ghi chú đặt bàn